Rò Rỉ Thêm Thông Tin Của Nokia P1

20 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 28068)
Rò Rỉ Thêm Thông Tin Của Nokia P1
blank
Sau Nokia 6, HMD sẽ sớm ra mắt thêm những mẫu smartphone thương hiệu Nokia, cụ thể là vào tháng 02/2017 tại triển lãm di động MWC 2017.

Theo trang Worket của Nga, Nokia P1 sẽ là model ở phân khúc cao cấp và có thiết kế dựa trên chiếc Aquos Xx3 của Sharp, đã được ra mắt trong năm 2016. Riêng với Nokia P1, HMD sẽ có những cải tiến về cấu hình bao gồm chip Snapdragon 835, RAM 6 GB, và bộ nhớ trong 256 GB. Ngoài ra, máy còn có camera sau Zeiss 22.6 MP, đạt chuẩn chống nước và bụi IP57.

Bên cạnh đó, những tính năng khác trên Nokia P1 gồm màn hình 5.3 inch, nhưng hiện chưa rõ độ phân giải, kính bảo vệ Gorilla Glass Glass 5, cảm biến vân tay, dung lượng pin 3,500 mAh có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Nokia P1 sẽ chạy Android 7 Nougat ngay khi xuất xưởng, máy sẽ có giá khoảng 800 USD cho phiên bản 128 GB, 950 USD cho phiên bản 256 GB.

Trước đó không lây, cả HMD và Nokia đều đã xác nhận sẽ ra mắt sản phẩm mới tại MWC 2017. Cùng với đó là Foxconn, công ty chịu trách nhiệm sản xuất các thiết bị mới của Nokia, cũng đã mua lại Sharp hồi năm 2016. Có thể thấy, việc smartphone Nokia P1 được phát triển dựa trên model của Sharp là thông tin hoàn toàn có cơ sở.
589Vote
40Vote
322Vote
239Vote
115Vote
3.7165
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.