Rò Rỉ Thêm Thông Tin Của Nokia P1

20 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 28402)
Rò Rỉ Thêm Thông Tin Của Nokia P1
blank
Sau Nokia 6, HMD sẽ sớm ra mắt thêm những mẫu smartphone thương hiệu Nokia, cụ thể là vào tháng 02/2017 tại triển lãm di động MWC 2017.

Theo trang Worket của Nga, Nokia P1 sẽ là model ở phân khúc cao cấp và có thiết kế dựa trên chiếc Aquos Xx3 của Sharp, đã được ra mắt trong năm 2016. Riêng với Nokia P1, HMD sẽ có những cải tiến về cấu hình bao gồm chip Snapdragon 835, RAM 6 GB, và bộ nhớ trong 256 GB. Ngoài ra, máy còn có camera sau Zeiss 22.6 MP, đạt chuẩn chống nước và bụi IP57.

Bên cạnh đó, những tính năng khác trên Nokia P1 gồm màn hình 5.3 inch, nhưng hiện chưa rõ độ phân giải, kính bảo vệ Gorilla Glass Glass 5, cảm biến vân tay, dung lượng pin 3,500 mAh có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Nokia P1 sẽ chạy Android 7 Nougat ngay khi xuất xưởng, máy sẽ có giá khoảng 800 USD cho phiên bản 128 GB, 950 USD cho phiên bản 256 GB.

Trước đó không lây, cả HMD và Nokia đều đã xác nhận sẽ ra mắt sản phẩm mới tại MWC 2017. Cùng với đó là Foxconn, công ty chịu trách nhiệm sản xuất các thiết bị mới của Nokia, cũng đã mua lại Sharp hồi năm 2016. Có thể thấy, việc smartphone Nokia P1 được phát triển dựa trên model của Sharp là thông tin hoàn toàn có cơ sở.
589Vote
40Vote
322Vote
239Vote
115Vote
3.7165
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười 2019
Trong những trang trại ở sâu phía Nam Trung Quốc, xuất hiện những con heo khổng lồ với cân nặng tương đương với gấu Bắc Cực.
07 Tháng Mười 2019
Phần màn hình tai thỏ (Notch) của iPhone chắc chắn không phải là thứ đẹp đẽ được lòng người dùng. Và nó lại đang trở thành tâm điểm cho một vụ kiện với cáo buộc rằng quảng cáo của Apple về kích thước và độ phân giải màn hình trên iPhone X, XS và XS Max là sai sự thật khi tính cả các pixel (các điểm ảnh) không tồn tại do nó nằm vào phần tai thỏ.
07 Tháng Mười 2019
Tinh Vân Đầu Ngựa là một trong những tinh vân nổi tiếng nhất trên bầu trời.
06 Tháng Mười 2019
Công nghệ OLED đang được dùng rộng rãi trên smartphone vì nhiều ưu điểm, như tương phản ấn tượng, màu đen sâu, mỏng hơn và nhẹ hơn LCD. Tuy nhiên, các điện thoại màn hình OLED hiện đang sử dụng phương pháp giảm độ sáng màn hình là Pulse Width Modulation (PWM). Nó khác với màn hình LCD sử dụng DC dimming, và nó khiến cho một số người dùng cảm thấy khó chịu. Tại sao PWM lại khiến một số người khó chịu còn DC dimming thì không?
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Hoa Kì (U.S. House of Representatives Judiciary Committee) yêu cầu Spotify cung cấp thông tin liên quan đến những cáo buộc về việc Apple cạnh tranh không lành mạnh, tạo vị thế độc quyền mà Spotify đã khiếu kiện lên Ủy ban Châu Âu hồi tháng 03/2019.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, PayPal thông báo sẽ rút khỏi Hiệp hội tiền ảo Libra của Facebook.