Rò Rỉ Thêm Thông Tin Của Nokia P1

20 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 28520)
Rò Rỉ Thêm Thông Tin Của Nokia P1
blank
Sau Nokia 6, HMD sẽ sớm ra mắt thêm những mẫu smartphone thương hiệu Nokia, cụ thể là vào tháng 02/2017 tại triển lãm di động MWC 2017.

Theo trang Worket của Nga, Nokia P1 sẽ là model ở phân khúc cao cấp và có thiết kế dựa trên chiếc Aquos Xx3 của Sharp, đã được ra mắt trong năm 2016. Riêng với Nokia P1, HMD sẽ có những cải tiến về cấu hình bao gồm chip Snapdragon 835, RAM 6 GB, và bộ nhớ trong 256 GB. Ngoài ra, máy còn có camera sau Zeiss 22.6 MP, đạt chuẩn chống nước và bụi IP57.

Bên cạnh đó, những tính năng khác trên Nokia P1 gồm màn hình 5.3 inch, nhưng hiện chưa rõ độ phân giải, kính bảo vệ Gorilla Glass Glass 5, cảm biến vân tay, dung lượng pin 3,500 mAh có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Nokia P1 sẽ chạy Android 7 Nougat ngay khi xuất xưởng, máy sẽ có giá khoảng 800 USD cho phiên bản 128 GB, 950 USD cho phiên bản 256 GB.

Trước đó không lây, cả HMD và Nokia đều đã xác nhận sẽ ra mắt sản phẩm mới tại MWC 2017. Cùng với đó là Foxconn, công ty chịu trách nhiệm sản xuất các thiết bị mới của Nokia, cũng đã mua lại Sharp hồi năm 2016. Có thể thấy, việc smartphone Nokia P1 được phát triển dựa trên model của Sharp là thông tin hoàn toàn có cơ sở.
589Vote
40Vote
322Vote
239Vote
115Vote
3.7165
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Google đã âm thầm bổ sung thêm công cụ đo tốc độ trực tiếp trên Google Maps, cho phép người dùng có thể theo dõi tốc độ đang di chuyển của xe bên cạnh giới hạn tốc độ.
14 Tháng Sáu 2019
Hai thiên hà hùng mạnh trong ảnh đang kéo nhau ra. Được biết đến với cái tên Thiên hà Con Chuột vì chúng có cái đuôi khá dài, mỗi thiên hà xoắn ốc lớn đã thực sự vắt ngang qua nhau.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang Android Authority, nhà mạng AT&T của Mỹ đã quyết định hủy toàn bộ đơn đặt trước sản phẩm màn hình gập Galaxy Fold do Samsung chưa thể chốt ngày bán ra chính thức của thiết bị. Nhà mạng AT&T đã gửi mail tuyên bố hủy đơn hàng dù trước đó họ từng cho rằng có thể giao máy từ ngày 13/06/2019.
14 Tháng Sáu 2019
Theo đạo luật quốc phòng của Mỹ được thông qua năm 2018, các nhà thầu liên bang bị cấm kinh doanh với Huawei. Ông Russ Vought, quyền Giám đốc ngân sách Mỹ, viết trong thư gửi Thượng Nghị sỹ James Inhofe, Chủ tịch Ủy ban Quân vụ thượng viện Mỹ, rằng: “Những ngày qua, Quốc hội xác định rõ tầm quan trọng của việc thi hành lệnh cấm trong vòng 2 năm và chúng tôi sẽ làm như vậy”.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo The Information, Apple đang đàm phán nhằm mua lại một phần mảng phát triển modem di động của Intel. Dù không phải lần đầu tiên có thông tin cho rằng Apple quan tâm tới mảng kinh doanh modem của Intel, nhưng thông tin mới phản ánh rằng Apple đang tích cực đàm phán để chốt được một thỏa thuận với Intel.
13 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, tại sự kiện Uber Elevate, 8 công ty đã tiết lộ 16 thiết kế skyport mới cho dịch vụ taxi bay Uber Air. Được biết, Uber sẽ đàm phán với các hãng bất động sản và chính quyền các thành phố để đặt skyport trên nóc những nhà để xe hoặc các công trình kiến trúc khác đủ điều kiện.