Rò Rỉ Thêm Thông Tin Của Nokia P1

20 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 28841)
Rò Rỉ Thêm Thông Tin Của Nokia P1
blank
Sau Nokia 6, HMD sẽ sớm ra mắt thêm những mẫu smartphone thương hiệu Nokia, cụ thể là vào tháng 02/2017 tại triển lãm di động MWC 2017.

Theo trang Worket của Nga, Nokia P1 sẽ là model ở phân khúc cao cấp và có thiết kế dựa trên chiếc Aquos Xx3 của Sharp, đã được ra mắt trong năm 2016. Riêng với Nokia P1, HMD sẽ có những cải tiến về cấu hình bao gồm chip Snapdragon 835, RAM 6 GB, và bộ nhớ trong 256 GB. Ngoài ra, máy còn có camera sau Zeiss 22.6 MP, đạt chuẩn chống nước và bụi IP57.

Bên cạnh đó, những tính năng khác trên Nokia P1 gồm màn hình 5.3 inch, nhưng hiện chưa rõ độ phân giải, kính bảo vệ Gorilla Glass Glass 5, cảm biến vân tay, dung lượng pin 3,500 mAh có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Nokia P1 sẽ chạy Android 7 Nougat ngay khi xuất xưởng, máy sẽ có giá khoảng 800 USD cho phiên bản 128 GB, 950 USD cho phiên bản 256 GB.

Trước đó không lây, cả HMD và Nokia đều đã xác nhận sẽ ra mắt sản phẩm mới tại MWC 2017. Cùng với đó là Foxconn, công ty chịu trách nhiệm sản xuất các thiết bị mới của Nokia, cũng đã mua lại Sharp hồi năm 2016. Có thể thấy, việc smartphone Nokia P1 được phát triển dựa trên model của Sharp là thông tin hoàn toàn có cơ sở.
589Vote
40Vote
322Vote
239Vote
115Vote
3.7165
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Hai 2018
Tiếng trẻ em khóc ở nơi công cộng chắc chắn là điều khiến nhiều người khó chịu, đặc biệt tại một quốc gia đặt sự riêng tư lên hàng đầu như Nhật Bản. Đó là lý do nhiều công ty Nhật vẫn luôn tìm cách ngăn trẻ khóc ở nơi công cộng.
25 Tháng Mười Hai 2018
Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi thứ thường bị quảng cáo quá đà, và một trong số đó chính là tốc độ của dịch vụ Internet. Để tránh tình trạng quảng cáo thổi phồng sự thật, thành phố New York đã yêu cầu các công ty cung cấp Internet phải minh bạch trong việc giới thiệu tốc độ gói cước.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Qualcomm đang muốn ngăn chặn tòa án Đức xem xét bằng chứng liên quan đến vụ kiện Apple. Chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu cũng chính bằng chứng đó trước đây đã được giữ bí mật bởi các luật sư của Qualcomm trong một vụ kiện khác tại Mỹ, và sau đó người ta phát hiện ra là các bằng sáng chế của Qualcomm hoàn toàn không bị xâm phạm.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang Variety, Samsung dự kiến sẽ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào các dòng TV 2019 sắp tới bên cạnh trợ lý ảo Bixby sẵn có. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của TV.
22 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Bộ Tư pháp Mỹ đã buộc tội 2 công dân Trung Quốc tham gia vào chiến dịch tấn công mạng toàn cầu nhằm đánh cắp bí mật và tài sản sở hữu trí tuệ của các công ty công nghệ cũng như dữ liệu cá nhân của hơn 100,000 thành viên của Hải quân Mỹ.