Rò Rỉ Thêm Thông Tin Của Nokia P1

20 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 28875)
Rò Rỉ Thêm Thông Tin Của Nokia P1
blank
Sau Nokia 6, HMD sẽ sớm ra mắt thêm những mẫu smartphone thương hiệu Nokia, cụ thể là vào tháng 02/2017 tại triển lãm di động MWC 2017.

Theo trang Worket của Nga, Nokia P1 sẽ là model ở phân khúc cao cấp và có thiết kế dựa trên chiếc Aquos Xx3 của Sharp, đã được ra mắt trong năm 2016. Riêng với Nokia P1, HMD sẽ có những cải tiến về cấu hình bao gồm chip Snapdragon 835, RAM 6 GB, và bộ nhớ trong 256 GB. Ngoài ra, máy còn có camera sau Zeiss 22.6 MP, đạt chuẩn chống nước và bụi IP57.

Bên cạnh đó, những tính năng khác trên Nokia P1 gồm màn hình 5.3 inch, nhưng hiện chưa rõ độ phân giải, kính bảo vệ Gorilla Glass Glass 5, cảm biến vân tay, dung lượng pin 3,500 mAh có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Nokia P1 sẽ chạy Android 7 Nougat ngay khi xuất xưởng, máy sẽ có giá khoảng 800 USD cho phiên bản 128 GB, 950 USD cho phiên bản 256 GB.

Trước đó không lây, cả HMD và Nokia đều đã xác nhận sẽ ra mắt sản phẩm mới tại MWC 2017. Cùng với đó là Foxconn, công ty chịu trách nhiệm sản xuất các thiết bị mới của Nokia, cũng đã mua lại Sharp hồi năm 2016. Có thể thấy, việc smartphone Nokia P1 được phát triển dựa trên model của Sharp là thông tin hoàn toàn có cơ sở.
589Vote
40Vote
322Vote
239Vote
115Vote
3.7165
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2018
Bầu trời đêm mùa này có gì đáng xem? Hình ảnh đồ họa chỉ ra một số đặc điểm nổi bật của Bán cầu bắc Trái đất. Trong hình, Bán cầu bắc được minh họa là một mặt đồng hồ ở phía dưới, các sự kiện trên bầu trời mùa đông sớm (phía bắc) được thể hiện phía bên trái, trong khi các sự kiện mùa đông muộn hơn được bố trí ở phía bên phải.
05 Tháng Mười Hai 2018
Một trong những vấn đề về sức khỏe tâm thần là trầm cảm theo mùa, khá phiền phức cả về tâm lý lẫn năng suất lao động. Sẽ có những ngày quý vị chỉ muốn nằm ì trên giường, không muốn làm bất cứ việc gì dù deadline đã dồn tới tận những ngày cuối cùng. Cả ngày chỉ muốn ngồi nghe nhạc, xem clip nhảm nhí và xem phim hoạt hình. Đầu óc như trên mây, luôn nghĩ bản thân không có giá trị gì, lười nói chuyện, đối thoại với những người thân ở xung quanh.
05 Tháng Mười Hai 2018
Định luật Moore viết rằng: “Số lượng transistor trên mỗi đơn vị inch vuông (khoảng đương 6.45 cm vuông) sẽ tăng lên gấp đôi sau mỗi năm”. Đây được xem là hướng phát triển cho ngành sản xuất điện tử, cho phép họ có thể sản xuất ra những thiết bị càng ngày càng tinh vi, giá thành lại rẻ hơn. Tuy nhiên, các nhà khoa học lo ngại khi transistor nhỏ tới giới hạn cùng cực, định luật Moore không còn đúng nữa, ngành sản xuất linh kiện điện tử sẽ chững lại tại giới hạn cao nhất. Dự kiến thời điểm đó sẽ là năm 2025.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Qualcomm đã có cuộc họp thường niên tại Hawaii, Mỹ, nơi chuẩn bị tổ chức sự kiện ra mắt vi xử lý mới. Theo một nguồn đáng tin cậy cho biết, vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm sẽ có tên gọi là Snapdragon 855 chứ không phải SD8150 như những dự đoán trước đây.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, không lâu sau vụ Samsung Mobile tại Nigeria bị phát hiện dùng iPhone để quảng cáo Galaxy Note9 thông qua Twitter, Samsung Malaysia bị tố dùng ảnh chụp DSLR để minh họa cho chế độ chân dung trên Galaxy A8 Star.
05 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã phát triển công nghệ quét vân tay dưới màn hình cho điện thoại trong nhiều năm. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 12/2018, một bằng sáng chế mới được công bố cho thấy hãng còn muốn mang cả tính năng lên smartwatch.