Leica Chính Thức Ra Mắt M10

20 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 24162)
Leica Chính Thức Ra Mắt M10
blank
Trung tuần tháng 01/2017, Leica chính thức ra mắt M10 – mẫu máy ảnh range finder thế hệ kế nhiệm.

Leica M10 vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống, nhưng đã cải tiến phần cứng bên trong, bao gồm cảm biến CMOS 24MP mới, bộ xử lý hình ảnh Maestro II cho tốc độ xử lý cao hơn cùng dải ISO tối đa đến 50,000. Máy có thiết kế mỏng và nhẹ hơn, nhưng view finder có độ phóng đại lớn hơn (0.73x), gần tương đương với mẫu Leica M7, giúp người dùng có khung ngắm rộng hơn.

blankblank

Leica đã cải tiến M10 để máy được mỏng và nhẹ hơn, độ dày của máy còn 33.7 mm. Vị trí gạt lên phim quen thuộc trên các dòng máy Leica cổ được thay bằng vị trí vòng xoay ISO. Có vẻ như Leica đã lược bỏ các cổng kết nối ở bên ngoài để giúp máy có thể hoạt động tốt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Nút bấm ở mặt sau cũng được cắt giảm nhưng thiết kế lớn dễ bấm hơn.

Màn hình LCD của máy được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass chống trầy xước. Kính ngắm quang học được phóng đại hơn khoảng 30% so với Leica M (Typ 240). Máy cũng được tích hợp Wi-Fi để người dùng có thể tương tác với các thiết bị di động cho việc truyền tải hình ảnh nhanh. Cổng USB đã bị loại bỏ. Leica M10 sẽ được bán ra với giá 6,595 USD.
577Vote
40Vote
39Vote
212Vote
122Vote
3.8120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Canada và Úc cho biết họ sẽ không gửi vận động viên đến Thế vận hội Tokyo 2020, nếu Thế vận hội diễn ra như dự kiến, gây áp lực buộc các nhà tổ chức phải suy xét hoãn lại sự kiện trước lo ngại đại dịch Covid-19
23 Tháng Ba 2020
Sao chổi ATLAS C/2019 Y4 được phát hiện bởi Hệ thống cảnh báo cuối cùng của về tác động của tiểu hành tinh (Asteroid Terrestrial-impact Last Alert System)
23 Tháng Ba 2020
Thế giới sẽ mất nhiều năm để phục hồi sau đại dịch coronavirus (Covid-19), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (Organisation for Economic Co-operation and Developmen – OECD) cảnh báo.
23 Tháng Ba 2020
Sự bùng phát đại dịch coronavirus (Covid-19) ở New York sẽ trở nên tồi tệ hơn, gây ra nhiều thiệt hại hơn, do thiếu nguồn cung cấp y tế quan trọng, thị trưởng thành phố cho biết.
23 Tháng Ba 2020
Sáng ngày 22/03/2020, một trận động đất 5.3 độ đã làm rung chuyển thủ đô Zagreb của Croatia và làm hư hại nhiều tòa nhà.
22 Tháng Ba 2020
Thanh niên Đức tổ chức những buổi tiệc "corona" và ho vào người già. Từ Pháp đến Florida và Australia, nhiều sinh viên vẫn kéo đến các bãi biển, bất chấp đại dịch Covid-19.