Leica Chính Thức Ra Mắt M10

20 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 24340)
Leica Chính Thức Ra Mắt M10
blank
Trung tuần tháng 01/2017, Leica chính thức ra mắt M10 – mẫu máy ảnh range finder thế hệ kế nhiệm.

Leica M10 vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống, nhưng đã cải tiến phần cứng bên trong, bao gồm cảm biến CMOS 24MP mới, bộ xử lý hình ảnh Maestro II cho tốc độ xử lý cao hơn cùng dải ISO tối đa đến 50,000. Máy có thiết kế mỏng và nhẹ hơn, nhưng view finder có độ phóng đại lớn hơn (0.73x), gần tương đương với mẫu Leica M7, giúp người dùng có khung ngắm rộng hơn.

blankblank

Leica đã cải tiến M10 để máy được mỏng và nhẹ hơn, độ dày của máy còn 33.7 mm. Vị trí gạt lên phim quen thuộc trên các dòng máy Leica cổ được thay bằng vị trí vòng xoay ISO. Có vẻ như Leica đã lược bỏ các cổng kết nối ở bên ngoài để giúp máy có thể hoạt động tốt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Nút bấm ở mặt sau cũng được cắt giảm nhưng thiết kế lớn dễ bấm hơn.

Màn hình LCD của máy được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass chống trầy xước. Kính ngắm quang học được phóng đại hơn khoảng 30% so với Leica M (Typ 240). Máy cũng được tích hợp Wi-Fi để người dùng có thể tương tác với các thiết bị di động cho việc truyền tải hình ảnh nhanh. Cổng USB đã bị loại bỏ. Leica M10 sẽ được bán ra với giá 6,595 USD.
577Vote
40Vote
39Vote
212Vote
122Vote
3.8120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.