Leica Chính Thức Ra Mắt M10

20 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 23989)
Leica Chính Thức Ra Mắt M10
blank
Trung tuần tháng 01/2017, Leica chính thức ra mắt M10 – mẫu máy ảnh range finder thế hệ kế nhiệm.

Leica M10 vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống, nhưng đã cải tiến phần cứng bên trong, bao gồm cảm biến CMOS 24MP mới, bộ xử lý hình ảnh Maestro II cho tốc độ xử lý cao hơn cùng dải ISO tối đa đến 50,000. Máy có thiết kế mỏng và nhẹ hơn, nhưng view finder có độ phóng đại lớn hơn (0.73x), gần tương đương với mẫu Leica M7, giúp người dùng có khung ngắm rộng hơn.

blankblank

Leica đã cải tiến M10 để máy được mỏng và nhẹ hơn, độ dày của máy còn 33.7 mm. Vị trí gạt lên phim quen thuộc trên các dòng máy Leica cổ được thay bằng vị trí vòng xoay ISO. Có vẻ như Leica đã lược bỏ các cổng kết nối ở bên ngoài để giúp máy có thể hoạt động tốt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Nút bấm ở mặt sau cũng được cắt giảm nhưng thiết kế lớn dễ bấm hơn.

Màn hình LCD của máy được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass chống trầy xước. Kính ngắm quang học được phóng đại hơn khoảng 30% so với Leica M (Typ 240). Máy cũng được tích hợp Wi-Fi để người dùng có thể tương tác với các thiết bị di động cho việc truyền tải hình ảnh nhanh. Cổng USB đã bị loại bỏ. Leica M10 sẽ được bán ra với giá 6,595 USD.
577Vote
40Vote
39Vote
212Vote
122Vote
3.8120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.