Leica Chính Thức Ra Mắt M10

20 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 24701)
Leica Chính Thức Ra Mắt M10
blank
Trung tuần tháng 01/2017, Leica chính thức ra mắt M10 – mẫu máy ảnh range finder thế hệ kế nhiệm.

Leica M10 vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống, nhưng đã cải tiến phần cứng bên trong, bao gồm cảm biến CMOS 24MP mới, bộ xử lý hình ảnh Maestro II cho tốc độ xử lý cao hơn cùng dải ISO tối đa đến 50,000. Máy có thiết kế mỏng và nhẹ hơn, nhưng view finder có độ phóng đại lớn hơn (0.73x), gần tương đương với mẫu Leica M7, giúp người dùng có khung ngắm rộng hơn.

blankblank

Leica đã cải tiến M10 để máy được mỏng và nhẹ hơn, độ dày của máy còn 33.7 mm. Vị trí gạt lên phim quen thuộc trên các dòng máy Leica cổ được thay bằng vị trí vòng xoay ISO. Có vẻ như Leica đã lược bỏ các cổng kết nối ở bên ngoài để giúp máy có thể hoạt động tốt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Nút bấm ở mặt sau cũng được cắt giảm nhưng thiết kế lớn dễ bấm hơn.

Màn hình LCD của máy được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass chống trầy xước. Kính ngắm quang học được phóng đại hơn khoảng 30% so với Leica M (Typ 240). Máy cũng được tích hợp Wi-Fi để người dùng có thể tương tác với các thiết bị di động cho việc truyền tải hình ảnh nhanh. Cổng USB đã bị loại bỏ. Leica M10 sẽ được bán ra với giá 6,595 USD.
577Vote
40Vote
39Vote
212Vote
122Vote
3.8120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Apple hiếm khi vội vàng áp dụng công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ di động. Thực tế, điều này khiến hãng đi sau một bước so với tất cả các đối thủ nhưng bù lại những sản phẩm đến từ Apple lại hoàn thiện và có được trải nghiệm người dùng nhất định. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể sẽ khác trong thế hệ iPhone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, trong sự kiện CES 2019, ngoài các mẫu laptop mới, Alienware cũng trưng bày mẫu màn hình OLED mới, mang thiết kế theo ngôn ngữ Alienware Legend với logo và dải LED ở phía sau. Màn hình được trang bị tấm nền 55 inch của LG cùng một loạt thông số ấn tượng.
14 Tháng Giêng 2019
Sau một khoảng thời gian rất lâu bị hoãn, khoảng giữa tháng 01/2019, nhiều nguồn tin cho biết các bên đảm nhận sản xuất tấm sạc không dây AirPower cho Apple đã bắt đầu đi vào quy trình sản xuất hàng loạt.
14 Tháng Giêng 2019
Đây là một góc nhìn thú vị và gây phấn khích. Từ núi Tschirgant trên dãy Alps, chúng ta có thể nhìn ngắm không chỉ các thị trấn lân cận và các đỉnh Tyrolean xa xôi, mà nếu thời tiết cho phép, còn có thể là các ngôi sao, tinh vân và Dải Ngân Hà Milky Way. Tuy nhiên, điều làm cho cuộc leo núi gian khổ trong đêm đáng giá là một điều tuyệt vời khác - đỉnh điểm của Mưa sao băng Perseids 2018.
14 Tháng Giêng 2019
Apple không phải đối tượng duy nhất phải gánh chịu nỗi đau do sự sụt giảm nhu cầu smartphone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Na Uy được cho là một trong những quốc gia thịnh vượng nhờ vào dầu mỏ, nhưng bán một cái gì đó không có nghĩa là phải sử dụng nó, và đó là cách mà chính phủ đã lựa chọn. Theo kế hoạch của Na Uy, bắt đầu từ năm 2025, sẽ không một phương tiện nào dùng động cơ đốt trong có thể được bán trên thị trường. Liên quan đến vấn đề, bản báo cáo mới nhất trong năm 2018 cho thấy dường như họ đang đi đúng hướng.