Samsung Galaxy S8 Đã Được Ghi Danh Nhãn Hiệu Ở Mỹ

20 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 26417)
Samsung Galaxy S8 Đã Được Ghi Danh Nhãn Hiệu Ở Mỹ
blank
Tin vui cho người dùng đang mong đợi sự xuất hiện của thế hệ smartphone Android cao cấp kế tiếp từ Samsung. Trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena đưa tin, Samsung đã nộp hồ sơ ghi danh nhãn hiệu "Galaxy S8" lên USPTO. Theo thông lệ, những hồ sơ ghi danh nhãn hiệu đều được Samsung thực hiện ngay trước thềm sự kiện ra mắt các sản phẩm của hãng.

Như vậy, ngày ra mắt chính thức của Galaxy S8 sẽ sớm đến, và chắc chắn Samsung đang ở giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Tuy nhiên, trong dữ liệu của USPTO hiện không hề có 2 cái tên được đồn đoán là Galaxy S8 Edge hay Galaxy S8 Plus.

Rất có thể đối với những nhà sản xuất lớn như Samsung, các đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện hồ sơ ghi danh nhãn hiệu thay mặt hãng sẽ chỉ đệ trình hồ sơ cho nhãn hiệu cơ bản nhất, nhằm đảm bảo các điều kiện pháp lý cho việc thương mại hóa sản phẩm.

Các tên gọi đầy đủ của từng phiên bản sẽ được căn cứ theo thiết bị gốc. Theo đó, nó sẽ được loại trừ ra khỏi hồ sơ nhằm tiết giảm các chi phí liên quan tới việc ghi danh và thời gian hoàn tất các thủ tục giấy tờ cần thiết. Theo đó, người dùng vẫn hoàn toàn có thể kỳ vọng Galaxy S8 sẽ có tối thiểu 2 phiên bản tương tự như trên thế hệ Galaxy S7 hiện hành.
570Vote
47Vote
328Vote
224Vote
122Vote
3.5151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2019
Khi quả tên lửa mang theo module đầu tiên của Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) được phóng đi tại Kazakhstan tháng 11/1998, giới chức NASA tuyên bố trạm sẽ đóng vai trò là ngôi nhà của các phi hành gia trên quỹ đạo Trái Đất trong ít nhất 15 năm.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hàn Quốc cho biết có thể tính đến các giải pháp trả đũa lệnh cấm xuất khẩu vật liệu công nghệ cao của Nhật Bản sang Hàn Quốc, gây ảnh hưởng đến nguồn cung chip nhớ và màn hình trên thế giới.
09 Tháng Bảy 2019
Người đi bộ tại Úc nếu bị bắt gặp vừa nhìn vào màn hình điện thoại vừa qua đường sẽ bị phạt 200 AUD, nếu một dự luật mới có liên quan được chính phủ thông qua.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, sau khoảng thời gian khủng hoảng, Huawei sẽ phải làm việc nhiều hơn để hạn chế phụ thuộc vào công nghệ phương Tây. Điều này có thể khiến các nhà cung ứng Mỹ bị ảnh hưởng.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trang tin FT đưa tin rằng một nhóm các nhà khoa học điện toán lượng tử nổi tiếng nhất của Anh đã âm thầm rời sang Thung lũng Silicon để thành lập một startup gọi là PsiQ. Thứ thu hút họ chính là lượng vốn đầu tư mạo hiểm khổng lồ không thể có được ở Châu Âu.
08 Tháng Bảy 2019
Sao Thổ không bao giờ hiển thị pha lưỡi liềm – khi nhìn từ Trái đất.