Samsung Galaxy S8 Đã Được Ghi Danh Nhãn Hiệu Ở Mỹ

20 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 26672)
Samsung Galaxy S8 Đã Được Ghi Danh Nhãn Hiệu Ở Mỹ
blank
Tin vui cho người dùng đang mong đợi sự xuất hiện của thế hệ smartphone Android cao cấp kế tiếp từ Samsung. Trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena đưa tin, Samsung đã nộp hồ sơ ghi danh nhãn hiệu "Galaxy S8" lên USPTO. Theo thông lệ, những hồ sơ ghi danh nhãn hiệu đều được Samsung thực hiện ngay trước thềm sự kiện ra mắt các sản phẩm của hãng.

Như vậy, ngày ra mắt chính thức của Galaxy S8 sẽ sớm đến, và chắc chắn Samsung đang ở giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Tuy nhiên, trong dữ liệu của USPTO hiện không hề có 2 cái tên được đồn đoán là Galaxy S8 Edge hay Galaxy S8 Plus.

Rất có thể đối với những nhà sản xuất lớn như Samsung, các đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện hồ sơ ghi danh nhãn hiệu thay mặt hãng sẽ chỉ đệ trình hồ sơ cho nhãn hiệu cơ bản nhất, nhằm đảm bảo các điều kiện pháp lý cho việc thương mại hóa sản phẩm.

Các tên gọi đầy đủ của từng phiên bản sẽ được căn cứ theo thiết bị gốc. Theo đó, nó sẽ được loại trừ ra khỏi hồ sơ nhằm tiết giảm các chi phí liên quan tới việc ghi danh và thời gian hoàn tất các thủ tục giấy tờ cần thiết. Theo đó, người dùng vẫn hoàn toàn có thể kỳ vọng Galaxy S8 sẽ có tối thiểu 2 phiên bản tương tự như trên thế hệ Galaxy S7 hiện hành.
570Vote
47Vote
328Vote
224Vote
122Vote
3.5151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung cho biết sẽ bắt đầu thay thế vỏ nhựa sử dụng trong hàng loạt bao gói sản phẩm của hãng bằng các yếu tố vật liệu thân thiện với môi trường ngay từ năm 2019.
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Vodafone, nhà mạng lớn thứ hai thế giới, cho biết tạm dừng triển khai thiết bị Huawei trong mạng lõi cho đến khi chính phủ các nước phương Tây xóa bỏ các nghi ngại về bảo mật đối với công ty Trung Quốc. Nick Read, CEO Vodafone nhận xét, Huawei cùng với Ericsson và Nokia đều là những công ty quan trọng trên thị trường thiết bị viễn thông. Huawei là đối tác chiến lược lâu năm của Vodafone từ năm 2007.
28 Tháng Giêng 2019
Tại sao lại có vệt đỏ dài gắn liền với thiên hà trong ảnh? Vệt đỏ được tạo ra chủ yếu từ hydro phát sáng đã bị khử một cách có hệ thống khi thiên hà di chuyển qua vùng khí nóng bao quanh trong một cụm thiên hà.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đang có kế hoạch mang tính năng nhận diện gương mặt tương tự như Face ID của Apple lên Android Q, và công ty đang tiến hành phát triển các framework cần thiết để tính năng mới có thể hoạt động trong tương lai.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Matt Hancock, Bộ trưởng Bộ Y tế Anh, cho biết: “Nếu các mạng xã hội cần phải hành động trong những việc mà họ từ chối, chúng tôi sẽ phải đưa ra biện pháp mạnh bằng luật pháp. Nhưng đó không phải hoàn toàn là điều chúng tôi muốn”. Trước đó, Bộ Y tế Anh đã đưa yêu cầu các mạng xã hội lớn phải thanh lọc các nội dung quảng bá hành vi tự hành xác bản thân và tự tử sau vụ việc của một thiếu niên tự tử vào cuối năm 2017 sau khi xem các hình ảnh có liên quan tới chủ đề.
28 Tháng Giêng 2019
Từ những năm 40 của thế kỷ trước, người ta đã tạo ra một hợp kim nhôm có tên gọi là AA 7075, có độ cứng tương đương với thép nhưng trọng lượng chỉ bằng 1/3, hứa hẹn sẽ được sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi. Tuy nhiên, hợp kim AA 7075 lại không thể hàn xì mà đây là kĩ thuật phổ biến để chế tạo khung gầm và các thành phần của động cơ. Khoảng cuối tháng 01/2019, với những cải tiến về công nghệ, hợp kim nhôm AA 7075 đã có thể hàn được nhờ một giải pháp thú vị của đại học California.