Samsung Galaxy S8 Đã Được Ghi Danh Nhãn Hiệu Ở Mỹ

20 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 25789)
Samsung Galaxy S8 Đã Được Ghi Danh Nhãn Hiệu Ở Mỹ
blank
Tin vui cho người dùng đang mong đợi sự xuất hiện của thế hệ smartphone Android cao cấp kế tiếp từ Samsung. Trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena đưa tin, Samsung đã nộp hồ sơ ghi danh nhãn hiệu "Galaxy S8" lên USPTO. Theo thông lệ, những hồ sơ ghi danh nhãn hiệu đều được Samsung thực hiện ngay trước thềm sự kiện ra mắt các sản phẩm của hãng.

Như vậy, ngày ra mắt chính thức của Galaxy S8 sẽ sớm đến, và chắc chắn Samsung đang ở giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Tuy nhiên, trong dữ liệu của USPTO hiện không hề có 2 cái tên được đồn đoán là Galaxy S8 Edge hay Galaxy S8 Plus.

Rất có thể đối với những nhà sản xuất lớn như Samsung, các đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện hồ sơ ghi danh nhãn hiệu thay mặt hãng sẽ chỉ đệ trình hồ sơ cho nhãn hiệu cơ bản nhất, nhằm đảm bảo các điều kiện pháp lý cho việc thương mại hóa sản phẩm.

Các tên gọi đầy đủ của từng phiên bản sẽ được căn cứ theo thiết bị gốc. Theo đó, nó sẽ được loại trừ ra khỏi hồ sơ nhằm tiết giảm các chi phí liên quan tới việc ghi danh và thời gian hoàn tất các thủ tục giấy tờ cần thiết. Theo đó, người dùng vẫn hoàn toàn có thể kỳ vọng Galaxy S8 sẽ có tối thiểu 2 phiên bản tương tự như trên thế hệ Galaxy S7 hiện hành.
570Vote
47Vote
328Vote
224Vote
122Vote
3.5151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung đã ra mắt chip xử lý 5nm đầu tiên của hãng, nhưng Exynos 1080 chỉ là chip tầm trung, được trang bị cho những chiếc smartphone Galaxy A.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, các nhà chức trách chống độc quyền Thổ Nhĩ Kỳ thông báo khoản phạt chống độc quyền lên tới 196,7 triệu Lira (khoảng 25.6 triệu USD) dành cho Google.
15 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch tranh cử của ông Trump đã hủy phần lớn thách thức pháp lý với kết quả bầu cử ở bang Pennsylvania, sau nhiều thất bại liên tiếp tại các bang.
15 Tháng Mười Một 2020
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng kết quả bầu cử, trong đó mỗi ứng viên tổng thống nhận được hơn 70 triệu phiếu, cho thấy nước Mỹ đang bị chia rẽ sâu sắc.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) dự kiến được ký kết trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị liên quan tại Hà Nội, Việt Nam.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump có vẻ như đã thừa nhận thua trong cuộc đua vào Nhà Trắng với đối thủ Joe Biden, nhưng sau đó rút lại tuyên bố và nói ông không thừa nhận gì cả.