Samsung Galaxy S8 Cũng Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Hạ Nhiệt Chống Cháy Nổ Như LG G6

21 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 25018)
Samsung Galaxy S8 Cũng Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Hạ Nhiệt Chống Cháy Nổ Như LG G6
blank
Khoảng giữa tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết LG sẽ trang bị những đường ống dẫn nhiệt bằng đồng cho chiếc smartphone G6 sắp ra mắt, nhằm tránh những sự cố đáng tiếc như chiếc Galaxy Note 7.

Có vẻ như Samsung cũng không chịu thua kém, và thậm chí phải nỗ lực tìm kiếm một biện pháp hợp lý để tránh lịch sử lặp lại, nên Samsung có thể cũng sẽ trang bị công nghệ tương tự cho chiếc S8.

Cụ thể, nguồn tin từ chuỗi sản xuất tiết lộ rằng, Galaxy S8 sẽ được trang bị các ống dẫn nhiệt do 2 nhà sản xuất Đài Loan là Auras Technology và Chaun Chong Technology cung cấp. Trong khi đó, LG G6 sẽ sử dụng loại ống dẫn nhiệt từ nhà sản xuất Nhật Bản Furukawa Electric và nhà sản xuất Đài Loan Delta Electronics.

Báo cáo mới cũng nói thêm rằng 2 ống dẫn nhiệt được trang bị cho Galaxy S8 là loại siêu mỏng, có khả năng tỏa nhiệt tốt, nhưng vẫn sử dụng cùng thiết kế ống dẫn nhiệt siêu mỏng tương tự như Galaxy S7. Trong tháng 02/2017, số lượng lớn các linh kiện sẽ được chuyển giao cho Samsung, và Galaxy S8 sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 03/2017.

Được biết, 2 model Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đều sử dụng các loại ống dẫn nhiệt tích hợp. Nhưng nếu chỉ sử dụng duy nhất mỗi loại linh kiện này cũng không thể ngăn pin của Galaxy Note 7 bị quá nóng và phát nổ. Samsung hy vọng sau khi công bố kết quả nguyên nhân khiến Galaxy Note 7 phát nổ, đây cũng sẽ là cơ hội để công ty nhấn mạnh về các biện pháp giúp Galaxy S8 không tái hiện tình trạng tương tự. Trong khi đó, LG tuyên bố ngoài việc sử dụng các loại ống dẫn nhiệt, hãng cũng đã tiến hành những cuộc thử nghiệm toàn diện, để tránh các sự cố cháy nổ cho G6.
519Vote
49Vote
39Vote
28Vote
17Vote
3.552
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2019
Yongsan là vùng đất ở trung tâm Seoul, nhưng không thuộc quyền kiểm soát của Hàn Quốc suốt gần 70 năm.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một nghiên cứu mới được công bố đã đưa ra kết luận rằng nhạc giao hưởng có thể tạo ra các ảnh hưởng tốt đến thai nhi trong bụng mẹ.
13 Tháng Mười Một 2019
Trong Chiến Tranh Lạnh, Mỹ đã 67 lần ném bom nguyên tử xuống quần đảo Marshall để thử nghiệm, và khi chán vũ khí hạt nhân, họ ném xuống đây vũ khí sinh học.
13 Tháng Mười Một 2019
Ngoại trưởng Mexico cho rằng quân đội Bolivia đã đảo chính khi phá vỡ hiến pháp, gây áp lực buộc Tổng thống Morales từ chức.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo một báo cáo của Wall Street Journal, Google có một bộ phận bí mật tên là Project Nightingale, đang tiến hành thu thập dữ liệu sức khỏe cá nhân của hàng triệu người dùng tại Mỹ.
13 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Anh tăng trưởng yếu nhất gần 1 thập kỷ trong quý 3 vừa qua, khi những bấp bênh xung quanh vụ "ly dị" chưa có hồi kết giữa Anh với Liên minh Châu Âu (EU) – hay còn được gọi là Brexit - tiếp tục đè nặng lên các hoạt động kinh tế.