Samsung Galaxy S8 Cũng Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Hạ Nhiệt Chống Cháy Nổ Như LG G6

21 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 25200)
Samsung Galaxy S8 Cũng Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Hạ Nhiệt Chống Cháy Nổ Như LG G6
blank
Khoảng giữa tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết LG sẽ trang bị những đường ống dẫn nhiệt bằng đồng cho chiếc smartphone G6 sắp ra mắt, nhằm tránh những sự cố đáng tiếc như chiếc Galaxy Note 7.

Có vẻ như Samsung cũng không chịu thua kém, và thậm chí phải nỗ lực tìm kiếm một biện pháp hợp lý để tránh lịch sử lặp lại, nên Samsung có thể cũng sẽ trang bị công nghệ tương tự cho chiếc S8.

Cụ thể, nguồn tin từ chuỗi sản xuất tiết lộ rằng, Galaxy S8 sẽ được trang bị các ống dẫn nhiệt do 2 nhà sản xuất Đài Loan là Auras Technology và Chaun Chong Technology cung cấp. Trong khi đó, LG G6 sẽ sử dụng loại ống dẫn nhiệt từ nhà sản xuất Nhật Bản Furukawa Electric và nhà sản xuất Đài Loan Delta Electronics.

Báo cáo mới cũng nói thêm rằng 2 ống dẫn nhiệt được trang bị cho Galaxy S8 là loại siêu mỏng, có khả năng tỏa nhiệt tốt, nhưng vẫn sử dụng cùng thiết kế ống dẫn nhiệt siêu mỏng tương tự như Galaxy S7. Trong tháng 02/2017, số lượng lớn các linh kiện sẽ được chuyển giao cho Samsung, và Galaxy S8 sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 03/2017.

Được biết, 2 model Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đều sử dụng các loại ống dẫn nhiệt tích hợp. Nhưng nếu chỉ sử dụng duy nhất mỗi loại linh kiện này cũng không thể ngăn pin của Galaxy Note 7 bị quá nóng và phát nổ. Samsung hy vọng sau khi công bố kết quả nguyên nhân khiến Galaxy Note 7 phát nổ, đây cũng sẽ là cơ hội để công ty nhấn mạnh về các biện pháp giúp Galaxy S8 không tái hiện tình trạng tương tự. Trong khi đó, LG tuyên bố ngoài việc sử dụng các loại ống dẫn nhiệt, hãng cũng đã tiến hành những cuộc thử nghiệm toàn diện, để tránh các sự cố cháy nổ cho G6.
519Vote
49Vote
39Vote
28Vote
17Vote
3.552
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, sau những báo cáo từ các reviewer công nghệ liên quan đến việc Galaxy Fold bị hỏng chỉ sau một vài ngày sử dụng, Samsung có vẻ như đang dồn toàn lực để điều tra vụ việc. Samsung cho biết hãng đã hoãn thời điểm mở bán của Galaxy Fold tại Mỹ (theo kế hoạch ban đầu là ngày 26/04/2019) để có thêm thời gian kiểm tra và tăng cường chất lượng sản phẩm.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, startup Phase Science International đã phát triển một phương pháp mới để chuẩn bị mẫu thử cho sinh thiết lỏng, một công cụ sàng lọc chẩn đoán có khả năng phát hiện tế bào ung thư hoặc các đoạn DNA của chúng trong chất lỏng như máu và nước tiểu.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Google đã ra mắt Chrome 74 cho Windows, Mac, Linux, Chrome OS và Android, trong đó tính năng đáng chú ý nhất là hỗ trợ chế độ nền tối Dark Mode cho Windows.
24 Tháng Tư 2019
Nghe có vẻ là một đặc ân khi những con khỉ được nâng cấp trí tuệ, nhưng nghiên cứu mới thực sự gây ra những vấn đề về đạo đức khoa học. Gen MCPH1 được cấy vào những con khỉ có thể làm khó cho số phận và chính sự tồn tại của nó. Câu hỏi được đặt ra là: Với một bộ não mang trí thông minh của con người, nó có chịu sống trong hình hài một con khỉ hay không?
24 Tháng Tư 2019
Sự xuất hiện nhiều chân đối xứng của Tinh vân Cua Trời Nam (Southern Crab Nebula) hoàn toàn đặc biệt.
24 Tháng Tư 2019
Tăng tốc độ sửa chữa là một động thái tốt của Apple. Dù vậy, vẫn còn nhiều người dùng trì hoãn việc nâng cấp MacBook cho tới khi Apple ra mắt một công nghệ bàn phím mới không có bất cứ vấn đề nào.