Samsung Galaxy S8 Cũng Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Hạ Nhiệt Chống Cháy Nổ Như LG G6

21 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 25439)
Samsung Galaxy S8 Cũng Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Hạ Nhiệt Chống Cháy Nổ Như LG G6
blank
Khoảng giữa tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết LG sẽ trang bị những đường ống dẫn nhiệt bằng đồng cho chiếc smartphone G6 sắp ra mắt, nhằm tránh những sự cố đáng tiếc như chiếc Galaxy Note 7.

Có vẻ như Samsung cũng không chịu thua kém, và thậm chí phải nỗ lực tìm kiếm một biện pháp hợp lý để tránh lịch sử lặp lại, nên Samsung có thể cũng sẽ trang bị công nghệ tương tự cho chiếc S8.

Cụ thể, nguồn tin từ chuỗi sản xuất tiết lộ rằng, Galaxy S8 sẽ được trang bị các ống dẫn nhiệt do 2 nhà sản xuất Đài Loan là Auras Technology và Chaun Chong Technology cung cấp. Trong khi đó, LG G6 sẽ sử dụng loại ống dẫn nhiệt từ nhà sản xuất Nhật Bản Furukawa Electric và nhà sản xuất Đài Loan Delta Electronics.

Báo cáo mới cũng nói thêm rằng 2 ống dẫn nhiệt được trang bị cho Galaxy S8 là loại siêu mỏng, có khả năng tỏa nhiệt tốt, nhưng vẫn sử dụng cùng thiết kế ống dẫn nhiệt siêu mỏng tương tự như Galaxy S7. Trong tháng 02/2017, số lượng lớn các linh kiện sẽ được chuyển giao cho Samsung, và Galaxy S8 sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 03/2017.

Được biết, 2 model Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đều sử dụng các loại ống dẫn nhiệt tích hợp. Nhưng nếu chỉ sử dụng duy nhất mỗi loại linh kiện này cũng không thể ngăn pin của Galaxy Note 7 bị quá nóng và phát nổ. Samsung hy vọng sau khi công bố kết quả nguyên nhân khiến Galaxy Note 7 phát nổ, đây cũng sẽ là cơ hội để công ty nhấn mạnh về các biện pháp giúp Galaxy S8 không tái hiện tình trạng tương tự. Trong khi đó, LG tuyên bố ngoài việc sử dụng các loại ống dẫn nhiệt, hãng cũng đã tiến hành những cuộc thử nghiệm toàn diện, để tránh các sự cố cháy nổ cho G6.
519Vote
49Vote
39Vote
28Vote
17Vote
3.552
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một nhóm 50 nhà khoa học, thợ khoan và nhóm hỗ trợ vừa khoan thành công xuyên qua lớp băng dày 1,000 mét ở Nam Cực và phát hiện một hồ nước khổng lồ có diện tích lớn gấp đôi Manhattan.
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Volvo cho biết từ năm 2020 hãng sẽ cung cấp tùy chọn trang bị hệ thống camera giám sát trong xe. Công nghệ mới của hãng xe Thụy Điển hướng đến việc theo dõi và cảnh báo các nguy cơ liên quan đến sức khỏe của người lái. Theo Atif Rafiq, Giám đốc mảng công nghệ của Volvo, tính năng hoạt động dựa trên cơ sở thu thập và đánh giá các dữ liệu sinh trắc học từ tài xế để từ đó có những động thái can thiệp cần thiết.
08 Tháng Giêng 2019
Apple và Samsung là một trong những đối thủ lớn trên thị trường smartphone toàn cầu, nhưng cả 2 công ty lại đang phải vật lộn trong cuộc cạnh tranh tại Trung Quốc. Apple đang trải qua một giai đoạn khó khăn tại Trung Quốc khi thua kiện Qualcomm và bị cấm bán một số mẫu iPhone. Samsung cũng không khá hơn bao nhiêu.
08 Tháng Giêng 2019
Phishing là việc xây dựng những hệ thống lừa đảo nhằm đánh cắp các thông tin nhạy cảm, như tên hội nhập, mật mã hay thông tin về các loại thẻ tín dụng của người dùng. Phishing xuất hiện như một thực thể đáng tin cậy, một trang thông tin điện tử, eBay, Paypal, Gmail…
07 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Acer đã ra mắt chiếc Swift 7 mới với độ mỏng chỉ 9.95mm, ngang ngửa với những chiếc smartphone hiện nay. Nhờ viền màn hình cũng được làm mỏng hơn nên Swift 7 mới nhỏ hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm và cũng chỉ nặng 890g.
07 Tháng Giêng 2019
Trong lịch sử của mình, Apple chưa từng tham dự chính thức một kỳ CES nào. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì công ty hoàn toàn có khả năng tự mình tổ chức rất nhiều sự kiện ra mắt sản phẩm vô cùng thành công. Bên cạnh những bài thuyết trình luôn được xếp vào danh mục “không thể bỏ lỡ” của Steve Jobs, Apple còn có những chiến dịch marketing với ý đồ thâm sâu. Khi nhìn thấy những panel quảng cáo của Apple, khó mà không thừa nhận rằng chúng tập trung vào cận cảnh những sản phẩm mới mà không cần tốn nhiều câu từ.