Samsung Galaxy S8 Cũng Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Hạ Nhiệt Chống Cháy Nổ Như LG G6

21 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 25496)
Samsung Galaxy S8 Cũng Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Hạ Nhiệt Chống Cháy Nổ Như LG G6
blank
Khoảng giữa tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết LG sẽ trang bị những đường ống dẫn nhiệt bằng đồng cho chiếc smartphone G6 sắp ra mắt, nhằm tránh những sự cố đáng tiếc như chiếc Galaxy Note 7.

Có vẻ như Samsung cũng không chịu thua kém, và thậm chí phải nỗ lực tìm kiếm một biện pháp hợp lý để tránh lịch sử lặp lại, nên Samsung có thể cũng sẽ trang bị công nghệ tương tự cho chiếc S8.

Cụ thể, nguồn tin từ chuỗi sản xuất tiết lộ rằng, Galaxy S8 sẽ được trang bị các ống dẫn nhiệt do 2 nhà sản xuất Đài Loan là Auras Technology và Chaun Chong Technology cung cấp. Trong khi đó, LG G6 sẽ sử dụng loại ống dẫn nhiệt từ nhà sản xuất Nhật Bản Furukawa Electric và nhà sản xuất Đài Loan Delta Electronics.

Báo cáo mới cũng nói thêm rằng 2 ống dẫn nhiệt được trang bị cho Galaxy S8 là loại siêu mỏng, có khả năng tỏa nhiệt tốt, nhưng vẫn sử dụng cùng thiết kế ống dẫn nhiệt siêu mỏng tương tự như Galaxy S7. Trong tháng 02/2017, số lượng lớn các linh kiện sẽ được chuyển giao cho Samsung, và Galaxy S8 sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 03/2017.

Được biết, 2 model Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đều sử dụng các loại ống dẫn nhiệt tích hợp. Nhưng nếu chỉ sử dụng duy nhất mỗi loại linh kiện này cũng không thể ngăn pin của Galaxy Note 7 bị quá nóng và phát nổ. Samsung hy vọng sau khi công bố kết quả nguyên nhân khiến Galaxy Note 7 phát nổ, đây cũng sẽ là cơ hội để công ty nhấn mạnh về các biện pháp giúp Galaxy S8 không tái hiện tình trạng tương tự. Trong khi đó, LG tuyên bố ngoài việc sử dụng các loại ống dẫn nhiệt, hãng cũng đã tiến hành những cuộc thử nghiệm toàn diện, để tránh các sự cố cháy nổ cho G6.
519Vote
49Vote
39Vote
28Vote
17Vote
3.552
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2018
Liên minh các nước Châu Âu đã cam kết sẽ thực hiện các bước quan trọng để hạn chế ảnh hưởng của họ đối với khí hậu. Tháng 12/2018, họ đã đưa ra một mục tiêu tham vọng hơn. Theo đó, EU hy vọng sẽ đạt được một nền kinh tế "cân bằng với khí hậu" vào năm 2050 – có nghĩa là không phát thải khí nhà kính vượt mức ảnh hưởng môi trường. Chiến lược mới sẽ liên quan đến việc sử dụng năng lượng tái tạo rộng hơn (khoảng 80% vào năm 2050), kéo theo đó là một sự thay đổi trong ngành vận tải điện và ngành công nghiệp không tạo ra cacbon.
08 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Quốc hội Australia đã thông qua một loạt các biện pháp an ninh mạng mới, buộc các công ty công nghệ phải cung cấp cho các cơ quan thực thi pháp luật quyền truy cập vào tin nhắn đã mã hóa của khách hàng. Apple và các công ty công nghệ khác đã liên tục phản đối điều luật trong thời gian dự thảo.
08 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Pete Lau, CEO của One Plus cho biết việc tích hợp công nghệ 5G vào smartphone sẽ khiến giá của các sản phẩm tăng từ 200 - 300 USD. Xét đến việc One Plus vốn nổi tiếng với các dòng smartphone cấu hình mạnh giá hợp lý cũng thừa nhận vấn đề, người dùng có lẽ nên chuẩn bị tinh thần trước mức giá rất cao của các smartphone 5G sẽ ra mắt vào năm 2019.
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cùng với việc ra mắt bộ xử lý 7nm đầu tiên cho Windows PC, Qualcomm cũng thông báo đang hợp tác với Mozilla để ra mắt một phiên bản Firefox tương thích với các máy tính Windows chạy trên kiến trúc ARM của Snapdragon. Phiên bản Firefox 64-bit mới sẽ được tối ứu để có hiệu năng tốt hơn khi chạy trên các máy tính ARM.
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, tai nạn ở New Jersey một lần nữa báo động về tính an toàn trong môi trường làm việc của Amazon. Cụ thể, 24 nhân viên tại một nhà kho Amazon ở New Jersey đã được đưa đến bệnh viện sau khi một robot vô tình đâm thủng một hộp thuốc chống muỗi.
07 Tháng Mười Hai 2018
Đến gần giữa tháng 12/2018, Sao Chổi 46P Wirtanen như đang treo trên bầu trời đầy sao, bên trên tháp chuông của một nhà thờ La Mã. Trong bức tranh toàn cảnh theo chiều dọc, một loạt các lớp phơi sáng kỹ thuật số chụp lại ngôi sao chổi sáng xanh vào ngày 03/12/2018 từ Sant Llorenc de la Muga, Girona, Catalonia, Tây Ban Nha. Với chu kỳ quỹ đạo hiện nay khoảng 5.4 năm, điểm cận nhật của sao chổi định kỳ, điểm tiếp cận gần Mặt trời nhất của nó, là vào ngày 12/12/2018.