Samsung Galaxy S8 Cũng Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Hạ Nhiệt Chống Cháy Nổ Như LG G6

21 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 24597)
Samsung Galaxy S8 Cũng Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Hạ Nhiệt Chống Cháy Nổ Như LG G6
blank
Khoảng giữa tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết LG sẽ trang bị những đường ống dẫn nhiệt bằng đồng cho chiếc smartphone G6 sắp ra mắt, nhằm tránh những sự cố đáng tiếc như chiếc Galaxy Note 7.

Có vẻ như Samsung cũng không chịu thua kém, và thậm chí phải nỗ lực tìm kiếm một biện pháp hợp lý để tránh lịch sử lặp lại, nên Samsung có thể cũng sẽ trang bị công nghệ tương tự cho chiếc S8.

Cụ thể, nguồn tin từ chuỗi sản xuất tiết lộ rằng, Galaxy S8 sẽ được trang bị các ống dẫn nhiệt do 2 nhà sản xuất Đài Loan là Auras Technology và Chaun Chong Technology cung cấp. Trong khi đó, LG G6 sẽ sử dụng loại ống dẫn nhiệt từ nhà sản xuất Nhật Bản Furukawa Electric và nhà sản xuất Đài Loan Delta Electronics.

Báo cáo mới cũng nói thêm rằng 2 ống dẫn nhiệt được trang bị cho Galaxy S8 là loại siêu mỏng, có khả năng tỏa nhiệt tốt, nhưng vẫn sử dụng cùng thiết kế ống dẫn nhiệt siêu mỏng tương tự như Galaxy S7. Trong tháng 02/2017, số lượng lớn các linh kiện sẽ được chuyển giao cho Samsung, và Galaxy S8 sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 03/2017.

Được biết, 2 model Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đều sử dụng các loại ống dẫn nhiệt tích hợp. Nhưng nếu chỉ sử dụng duy nhất mỗi loại linh kiện này cũng không thể ngăn pin của Galaxy Note 7 bị quá nóng và phát nổ. Samsung hy vọng sau khi công bố kết quả nguyên nhân khiến Galaxy Note 7 phát nổ, đây cũng sẽ là cơ hội để công ty nhấn mạnh về các biện pháp giúp Galaxy S8 không tái hiện tình trạng tương tự. Trong khi đó, LG tuyên bố ngoài việc sử dụng các loại ống dẫn nhiệt, hãng cũng đã tiến hành những cuộc thử nghiệm toàn diện, để tránh các sự cố cháy nổ cho G6.
519Vote
49Vote
39Vote
28Vote
17Vote
3.552
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.