Samsung Công Bố Danh Sách Các Thiết Bị Được Lên Android 7.0 Nougat

21 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 23763)
Samsung Công Bố Danh Sách Các Thiết Bị Được Lên Android 7.0 Nougat
blank
Khoảng giữa tháng 01/2017, Samsung đã công bố danh sách các thiết bị di động sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat trong nửa đầu năm 2017. Theo đó, Samsung đã bắt đầu chương trình nâng cấp lên Android 7.0 Nougat cho các thiết bị của hãng trong tháng 01/2017, bắt đầu với 2 chiếc flagship Galaxy S7 và S7 Edge. Bản cập nhật sẽ được phát hành đầu tiên tại Hoa Kỳ, sau đó đến thị trường Anh và sẽ đến với các thị trường khác sau đó.

Samsung cũng công bố chi tiết bản cập nhật mới của hãng cùng danh sách những thiết bị sẽ được lên Android 7.0 Nougat cho tới tháng 06/2017, trong đó bao gồm:

- Galaxy S6
- Galaxy S6 edge

- Galaxy Note5
- Galaxy Tab A with S Pen
- Galaxy Tab S2 (LTE Unlock)
- Galaxy A3
- Galaxy A8

Lưu ý rằng đây chỉ là bảng danh sách các thiết bị chờ được nâng cấp trong nửa đầu năm 2017. Nên trong tương lai rất có thể sẽ có thêm các thiết bị được bổ sung vào danh sách cập nhật. Người dùng không nên quá lo lắng nếu thiết bị của mình chưa xuất hiện tên trong bản danh sách mới nhất của Samsung.

Ngoại trừ Google, các nhà sản xuất thường rất chậm chạp trong việc phát hành bản cập nhật Android mới nhất cho các thiết bị của họ, vì cần thời gian để tùy biến bản Android gốc theo phần cứng và các phần mềm trên thiết bị của họ.
511Vote
44Vote
33Vote
25Vote
16Vote
3.329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Quốc hội Mỹ đang hối thúc Nhà Trắng gia hạn hiệp ước New START nhằm duy trì kiểm soát số lượng đầu đạn hạt nhân của Washington và Moskva.
19 Tháng Mười Hai 2019
một số nguồn tin cho biết, chính quyền Hong Kong sẽ hủy màn bắn pháo hoa truyền thống đêm giao thừa 2020 vì lo ngại mối đe dọa an ninh trong bối cảnh xã hội bất ổn.
19 Tháng Mười Hai 2019
Ba bên tuyên bố hợp tác về máy tính lượng tử, cảm biến và đo lường lượng tử, công nghệ truyền thông và mật mã.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, các doanh nghiệp Malaysia và Trung Quốc ký thỏa thuận khôi phục 'siêu dự án' giao thông Bandar Malaysia dù nó liên quan tới bê bối tham nhũng 1MDB.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, người biểu tình ở nhiều lực lượng lao động tiếp tục đình công nhằm phản đối chính phủ Pháp cải cách chế độ hưu trí và phúc lợi.
19 Tháng Mười Hai 2019
Với giá trị lên đến 2 tỷ USD, thương vụ mới là mảnh ghép mới nhất cho nỗ lực tiến vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của Intel sau các cái tên như Nervana Systems và Movidius.