Samsung Công Bố Danh Sách Các Thiết Bị Được Lên Android 7.0 Nougat

21 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 23386)
Samsung Công Bố Danh Sách Các Thiết Bị Được Lên Android 7.0 Nougat
blank
Khoảng giữa tháng 01/2017, Samsung đã công bố danh sách các thiết bị di động sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat trong nửa đầu năm 2017. Theo đó, Samsung đã bắt đầu chương trình nâng cấp lên Android 7.0 Nougat cho các thiết bị của hãng trong tháng 01/2017, bắt đầu với 2 chiếc flagship Galaxy S7 và S7 Edge. Bản cập nhật sẽ được phát hành đầu tiên tại Hoa Kỳ, sau đó đến thị trường Anh và sẽ đến với các thị trường khác sau đó.

Samsung cũng công bố chi tiết bản cập nhật mới của hãng cùng danh sách những thiết bị sẽ được lên Android 7.0 Nougat cho tới tháng 06/2017, trong đó bao gồm:

- Galaxy S6
- Galaxy S6 edge

- Galaxy Note5
- Galaxy Tab A with S Pen
- Galaxy Tab S2 (LTE Unlock)
- Galaxy A3
- Galaxy A8

Lưu ý rằng đây chỉ là bảng danh sách các thiết bị chờ được nâng cấp trong nửa đầu năm 2017. Nên trong tương lai rất có thể sẽ có thêm các thiết bị được bổ sung vào danh sách cập nhật. Người dùng không nên quá lo lắng nếu thiết bị của mình chưa xuất hiện tên trong bản danh sách mới nhất của Samsung.

Ngoại trừ Google, các nhà sản xuất thường rất chậm chạp trong việc phát hành bản cập nhật Android mới nhất cho các thiết bị của họ, vì cần thời gian để tùy biến bản Android gốc theo phần cứng và các phần mềm trên thiết bị của họ.
511Vote
44Vote
33Vote
25Vote
16Vote
3.329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.