iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Hệ Thống Nhận Diện Khuôn Mặt Và Touch ID Thế Hệ Mới

22 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 25237)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Hệ Thống Nhận Diện Khuôn Mặt Và Touch ID Thế Hệ Mới
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra những dự đoán mới nhất về chiếc iPhone 8, hiện đang được rất nhiều người dùng hâm mộ Apple mong đợi. Ming-Chi Kuo là một trong những nhà phân tích về Apple đáng tin cậy nhất, từng dự đoán chính xác khá nhiều thứ về các thiết bị liên quan đến Apple trong quá khứ.

Theo đó, iPhone 8 sẽ được trang bị công nghệ Touch ID thế hệ mới, cải tiến 3D Touch và có hệ thống nhận diện khuôn mặt tiên tiến. Việc sử dụng công nghệ Touch ID mới sẽ cho phép Apple sản xuất một thiết bị dùng tấm nền OLED dẻo, và có thiết kế không viền màn hình, khá khớp với những tin tức trước đó.

Về tấm nền OLED dẻo, Ming-Chi Kuo dự đoán rằng một khung kim loại sẽ được đặt bên dưới để giúp tấm nền không bị biến dạng sau một thời gian sử dụng 3D Touch.

Ngoài ra, công nghệ 3D Touch cũng sẽ được cải tiến trên iPhone 8, với độ nhạy cao hơn và cảm nhận được nhiều mức độ lực nhấn hơn. Công nghệ Touch ID hiện tại không phù hợp cho thiết kế mới, nên Apple phải tìm đến giải pháp mới, có thể là tích hợp ngay bên dưới màn hình. iPhone thế hệ mới còn có hệ thống nhận diện khuôn mặt tiên tiến, có thể thay thế cả Touch ID. Tuy nhiên, do còn một số khó khăn kỹ thuật, nên hệ thống sẽ hoạt động cùng với Touch ID để tăng khả năng bảo mật của thiết bị.
5113Vote
48Vote
310Vote
29Vote
19Vote
4.4149
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài