iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Hệ Thống Nhận Diện Khuôn Mặt Và Touch ID Thế Hệ Mới

22 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 25539)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Hệ Thống Nhận Diện Khuôn Mặt Và Touch ID Thế Hệ Mới
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra những dự đoán mới nhất về chiếc iPhone 8, hiện đang được rất nhiều người dùng hâm mộ Apple mong đợi. Ming-Chi Kuo là một trong những nhà phân tích về Apple đáng tin cậy nhất, từng dự đoán chính xác khá nhiều thứ về các thiết bị liên quan đến Apple trong quá khứ.

Theo đó, iPhone 8 sẽ được trang bị công nghệ Touch ID thế hệ mới, cải tiến 3D Touch và có hệ thống nhận diện khuôn mặt tiên tiến. Việc sử dụng công nghệ Touch ID mới sẽ cho phép Apple sản xuất một thiết bị dùng tấm nền OLED dẻo, và có thiết kế không viền màn hình, khá khớp với những tin tức trước đó.

Về tấm nền OLED dẻo, Ming-Chi Kuo dự đoán rằng một khung kim loại sẽ được đặt bên dưới để giúp tấm nền không bị biến dạng sau một thời gian sử dụng 3D Touch.

Ngoài ra, công nghệ 3D Touch cũng sẽ được cải tiến trên iPhone 8, với độ nhạy cao hơn và cảm nhận được nhiều mức độ lực nhấn hơn. Công nghệ Touch ID hiện tại không phù hợp cho thiết kế mới, nên Apple phải tìm đến giải pháp mới, có thể là tích hợp ngay bên dưới màn hình. iPhone thế hệ mới còn có hệ thống nhận diện khuôn mặt tiên tiến, có thể thay thế cả Touch ID. Tuy nhiên, do còn một số khó khăn kỹ thuật, nên hệ thống sẽ hoạt động cùng với Touch ID để tăng khả năng bảo mật của thiết bị.
5113Vote
48Vote
310Vote
29Vote
19Vote
4.4149
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Một 2019
Tập đoàn dầu lửa quốc doanh Saudi Aramco có thể trị giá 1.5 nghìn tỷ USD hoặc ít hơn một chút sau khi IPO theo tính toán của các chuyên gia phân tích.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Microsoft ra mắt logo mới của Edge, trình duyệt dựa trên nền tảng Chromium sẽ thay thế hoàn toàn cho Internet Explorer.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng giám đốc (CEO) Steve Easterbrook của McDonald’s bất ngờ mất toàn bộ các chức vụ tại hãng đồ ăn nhanh sau khi Hội đồng Quản trị xác định ông vi phạm chính sách của công ty.
04 Tháng Mười Một 2019
Các ngôi sao đang chiến đấu với khí và bụi trong Tinh Vân Đầm Phá (Lagoon Nebula) nhưng giành chiến thắng lại là các nhiếp ảnh gia.
04 Tháng Mười Một 2019
Mô hình thử nghiệm khí động học của oanh tạc cơ H-20 có hình dáng giống B-2 Mỹ, khiến nhiều người nghi ngờ Trung Quốc sao chép thiết kế.
03 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Chính phủ Mỹ đang mở cuộc điều tra nhằm vào TikTok với mối quan ngại về an ninh quốc gia. TikTok là nền tảng mạng xã hội sở hữu bởi ByteDance, Trung Quốc và nó sớm trở nên nổi phổ biến trong giới trẻ Mỹ và thế giới nhờ các video ngắn vui nhộn được người dùng chia sẻ.