iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Hệ Thống Nhận Diện Khuôn Mặt Và Touch ID Thế Hệ Mới

22 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 24991)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Hệ Thống Nhận Diện Khuôn Mặt Và Touch ID Thế Hệ Mới
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra những dự đoán mới nhất về chiếc iPhone 8, hiện đang được rất nhiều người dùng hâm mộ Apple mong đợi. Ming-Chi Kuo là một trong những nhà phân tích về Apple đáng tin cậy nhất, từng dự đoán chính xác khá nhiều thứ về các thiết bị liên quan đến Apple trong quá khứ.

Theo đó, iPhone 8 sẽ được trang bị công nghệ Touch ID thế hệ mới, cải tiến 3D Touch và có hệ thống nhận diện khuôn mặt tiên tiến. Việc sử dụng công nghệ Touch ID mới sẽ cho phép Apple sản xuất một thiết bị dùng tấm nền OLED dẻo, và có thiết kế không viền màn hình, khá khớp với những tin tức trước đó.

Về tấm nền OLED dẻo, Ming-Chi Kuo dự đoán rằng một khung kim loại sẽ được đặt bên dưới để giúp tấm nền không bị biến dạng sau một thời gian sử dụng 3D Touch.

Ngoài ra, công nghệ 3D Touch cũng sẽ được cải tiến trên iPhone 8, với độ nhạy cao hơn và cảm nhận được nhiều mức độ lực nhấn hơn. Công nghệ Touch ID hiện tại không phù hợp cho thiết kế mới, nên Apple phải tìm đến giải pháp mới, có thể là tích hợp ngay bên dưới màn hình. iPhone thế hệ mới còn có hệ thống nhận diện khuôn mặt tiên tiến, có thể thay thế cả Touch ID. Tuy nhiên, do còn một số khó khăn kỹ thuật, nên hệ thống sẽ hoạt động cùng với Touch ID để tăng khả năng bảo mật của thiết bị.
5113Vote
48Vote
310Vote
29Vote
19Vote
4.4149
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.