iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Hệ Thống Nhận Diện Khuôn Mặt Và Touch ID Thế Hệ Mới

22 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 26011)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Hệ Thống Nhận Diện Khuôn Mặt Và Touch ID Thế Hệ Mới
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra những dự đoán mới nhất về chiếc iPhone 8, hiện đang được rất nhiều người dùng hâm mộ Apple mong đợi. Ming-Chi Kuo là một trong những nhà phân tích về Apple đáng tin cậy nhất, từng dự đoán chính xác khá nhiều thứ về các thiết bị liên quan đến Apple trong quá khứ.

Theo đó, iPhone 8 sẽ được trang bị công nghệ Touch ID thế hệ mới, cải tiến 3D Touch và có hệ thống nhận diện khuôn mặt tiên tiến. Việc sử dụng công nghệ Touch ID mới sẽ cho phép Apple sản xuất một thiết bị dùng tấm nền OLED dẻo, và có thiết kế không viền màn hình, khá khớp với những tin tức trước đó.

Về tấm nền OLED dẻo, Ming-Chi Kuo dự đoán rằng một khung kim loại sẽ được đặt bên dưới để giúp tấm nền không bị biến dạng sau một thời gian sử dụng 3D Touch.

Ngoài ra, công nghệ 3D Touch cũng sẽ được cải tiến trên iPhone 8, với độ nhạy cao hơn và cảm nhận được nhiều mức độ lực nhấn hơn. Công nghệ Touch ID hiện tại không phù hợp cho thiết kế mới, nên Apple phải tìm đến giải pháp mới, có thể là tích hợp ngay bên dưới màn hình. iPhone thế hệ mới còn có hệ thống nhận diện khuôn mặt tiên tiến, có thể thay thế cả Touch ID. Tuy nhiên, do còn một số khó khăn kỹ thuật, nên hệ thống sẽ hoạt động cùng với Touch ID để tăng khả năng bảo mật của thiết bị.
5113Vote
48Vote
310Vote
29Vote
19Vote
4.4149
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ASUS đã gửi đi một thông báo quan trọng về việc thay đổi đội ngũ quản lý và các định hướng phát triển trong tương lai.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, toàn bộ nước Mỹ đã trở nên hỗn loạn vì hàng triệu người nhận được email đe dọa đánh bom. Những kẻ tấn công đe dọa sẽ cho nổ văn phòng làm việc hoặc nhà riêng của nạn nhân, nếu không gửi cho chúng 20,000 USD dưới dạng Bitcoin, tới một địa chỉ ví điện tử.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang đàm phán với các kênh truyền hình trả tiền, bao gồm HBO, Showtime và Starz về thỏa thuận bán các dịch vụ trên Facebook. Người dùng ghi danh thuê bao có thể xem chúng trên các nền tảng của Facebook hoặc các nền tảng và thiết bị khác như Roku TV. Đây chính là mô hình Amazon đã làm trong vài năm và Apple đang muốn cung cấp vào năm 2019.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, chương trình sức khỏe trí tuệ nhân tạo AI được Google triển khai ở Thái Lan nhằm điều trị bệnh lý võng mạc tiểu đường có thể dẫn tới mù lòa.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế và Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường. Tuy nhiên, Apple vẫn “lách luật” bằng cách cài hệ điều hành mới vào các mẫu iPhone vi phạm.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nữ danh ca Taylor Swift đã tổ chức một buổi hòa nhạc lại Rose Bowl, California tháng 05/2018. Điều đặc biệt là những người tới dự buổi hòa nhạc này được theo dõi bởi một hệ thống nhận dạng gương mặt tiên tiến. Mục tiêu của hệ thống là các stalker, những kẻ xấu chuyên bám theo và làm phiền Taylor Swift.