Samsung Galaxy S8 Sẽ Trễ Hẹn MWC 2017

Sunday, January 22, 201711:00 PM(View: 26189)
Samsung Galaxy S8 Sẽ Trễ Hẹn MWC 2017
blank
Theo truyền thống từ khoảng năm 2014, Samsung vẫn luôn ra mắt sớm các phiên bản smartphone Galaxy S của hãng tại sự kiện MWC 2017, được tổ chức tại Barcelona vào tháng 2 hàng năm. Nhiều nguồn tin cũng rằng Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S8 tại MWC 201,  và sau đó sẽ tổ chức sự kiện Unpacked riêng vào tháng 04/2017.

Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 01/2017, trang The Verge cho biết, Samsung Galaxy S8 sẽ trễ hẹn MWC 2017, ra mắt trong sự kiện Unpacked của Samsung. Cụ thể, theo ông DJ Koh, người đứng đầu mảng Mobile cho biết, Samsung sẽ không giới thiệu Galaxy S8 sớm tại MWC 2017 như thường lệ.

Có vẻ như Samsung không muốn vội vàng ra mắt Galaxy S8, để đảm bảo chiếc smartphone thế hệ mới của hãng không lặp lại lịch sử của Galaxy Note7. Người hâm mộ sẽ phải đợi tới tháng 4, Samsung tổ chức sự kiện Unpacked để ra mắt chính thức chiếc Galaxy S8.


Cũng trong cuộc họp báo công bố nguyên nhân khiến Note7 phát nổ của Samsung, ông DJ Koh đã chia sẻ những tiêu chuẩn an toàn và các bài kiểm tra chất lượng pin mà Samsung sẽ áp dụng đối với Galaxy S8, cũng như tất cả các sản phẩm sau này của hãng.

Được biết, bài kiểm tra bao gồm 8 bước, từ kiểm tra độ bền cho tới chụp X-quang, thử nghiệm khi sử dụng với hiệu năng cao nhất, cũng như tháo rời máy để xem chất lượng gia công. Tất cả các bài kiểm tra sẽ giúp đảm bảo rằng những thỏi pin không bị cháy nổ sau khi xuất xưởng.

Galaxy S8 đang rất được kỳ vọng, vì dòng Galaxy Note7 đã bị khai tử quá sớm dù từng được đánh giá là chiếc smartphone Android tốt nhất. Với khả năng có thể ra mắt phiên bản Galaxy S8 Plus màn hình lớn, Samsung cũng kỳ vọng sẽ lấp khoảng trống mà Note7 đã bỏ lại.
5127Vote
46Vote
323Vote
225Vote
116Vote
4197
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, May 11, 2020
Bộ Y tế Nhật Bản hôm Chủ nhật (10/05/2020) cho biết, số người nhập viện vì Covid-19 ở Tokyo hiện chiếm hơn 90% số giường bệnh đã chuẩn bị, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết nhằm hạn chế đại dịch lây lan.
Sunday, May 10, 2020
giới chức Hàn Quốc đang chật vật ngăn chặn một đợt bùng phát Covid-19 mới đe dọa lây lan khắp thành phố thủ đô đông dân của Seoul, khiến họ phải xem xét lại các kế hoạch mở lại trường học.
Sunday, May 10, 2020
Thứ Hai (11/05/2020), Victoria - bang đông dân thứ hai của Úc đã nới lỏng lệnh cấm các chuyến viếng thăm xã hội, các cuộc tụ họp tôn giáo và các môn thể thao cộng đồng.
Sunday, May 10, 2020
Tesla đã kiện quận Alameda, chính quyền địa phương ở California, trong nỗ lực đẩy mạnh mở lại nhà máy sản xuất, CEO Elon Musk cũng đe dọa sẽ dời trụ sở của Tesla và các chương trình trong tương lai sang Texas hoặc Nevada.
Sunday, May 10, 2020
Các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Mỹ đã bị đóng cửa từ giữa tháng 03/2020 do đại dịch Covid-19, nhưng một số cửa hàng sẽ bắt đầu được mở lại vào tuần tới (khoảng giữa tháng 05/2020).
Sunday, May 10, 2020
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép ủy quyền sử dụng khẩn cấp (emergency use authorization - EUA) cho công ty chẩn đoán chăm sóc sức khỏe Quidel Corp cho xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 đầu tiên.