Samsung Galaxy S8 Sẽ Trễ Hẹn MWC 2017

22 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 26448)
Samsung Galaxy S8 Sẽ Trễ Hẹn MWC 2017
blank
Theo truyền thống từ khoảng năm 2014, Samsung vẫn luôn ra mắt sớm các phiên bản smartphone Galaxy S của hãng tại sự kiện MWC 2017, được tổ chức tại Barcelona vào tháng 2 hàng năm. Nhiều nguồn tin cũng rằng Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S8 tại MWC 201,  và sau đó sẽ tổ chức sự kiện Unpacked riêng vào tháng 04/2017.

Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 01/2017, trang The Verge cho biết, Samsung Galaxy S8 sẽ trễ hẹn MWC 2017, ra mắt trong sự kiện Unpacked của Samsung. Cụ thể, theo ông DJ Koh, người đứng đầu mảng Mobile cho biết, Samsung sẽ không giới thiệu Galaxy S8 sớm tại MWC 2017 như thường lệ.

Có vẻ như Samsung không muốn vội vàng ra mắt Galaxy S8, để đảm bảo chiếc smartphone thế hệ mới của hãng không lặp lại lịch sử của Galaxy Note7. Người hâm mộ sẽ phải đợi tới tháng 4, Samsung tổ chức sự kiện Unpacked để ra mắt chính thức chiếc Galaxy S8.


Cũng trong cuộc họp báo công bố nguyên nhân khiến Note7 phát nổ của Samsung, ông DJ Koh đã chia sẻ những tiêu chuẩn an toàn và các bài kiểm tra chất lượng pin mà Samsung sẽ áp dụng đối với Galaxy S8, cũng như tất cả các sản phẩm sau này của hãng.

Được biết, bài kiểm tra bao gồm 8 bước, từ kiểm tra độ bền cho tới chụp X-quang, thử nghiệm khi sử dụng với hiệu năng cao nhất, cũng như tháo rời máy để xem chất lượng gia công. Tất cả các bài kiểm tra sẽ giúp đảm bảo rằng những thỏi pin không bị cháy nổ sau khi xuất xưởng.

Galaxy S8 đang rất được kỳ vọng, vì dòng Galaxy Note7 đã bị khai tử quá sớm dù từng được đánh giá là chiếc smartphone Android tốt nhất. Với khả năng có thể ra mắt phiên bản Galaxy S8 Plus màn hình lớn, Samsung cũng kỳ vọng sẽ lấp khoảng trống mà Note7 đã bỏ lại.
5127Vote
46Vote
323Vote
225Vote
116Vote
4197
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2020
Nhu cầu tiền mặt đầu năm tăng cao khiến Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) bơm thêm hàng chục tỷ USD vào nền kinh tế.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, trang Reuters dẫn số liệu do Bộ Tài chính Mỹ công bố cho biết, thâm hụt tài khóa của Chính phủ Mỹ trong 2019 lần đầu tiên vượt qua mốc 1,000 tỷ USD kể từ 2012.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bose tuyên bố kế hoạch đóng cửa toàn bộ các cửa hàng bán lẻ của mình tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Úc.
18 Tháng Giêng 2020
Các đám cháy rừng ở Úc hiện vẫn đang tiếp tục và theo NASA theo dõi, có những đám khói đã dựa vào các cơn bão được tạo ra từ các đám mây vũ tích đã bay lên tận tầng bình lưu và dự kiến chúng sẽ bay vòng quanh trái đất trong vài ngày tiếp theo.
17 Tháng Giêng 2020
Mikhail Mishustin, người Putin đề cử làm tân thủ tướng Nga, ít được công chúng biết đến nhưng đã đạt được thành tựu trong ngành thuế.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, hội đồng thành phố Rome lần đầu tiên cấm các phương tiện cơ giới chạy bằng diesel trong giờ cao điểm nhằm đối phó ô nhiễm gia tăng.