Samsung Galaxy S8 Sẽ Trễ Hẹn MWC 2017

22 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 26632)
Samsung Galaxy S8 Sẽ Trễ Hẹn MWC 2017
blank
Theo truyền thống từ khoảng năm 2014, Samsung vẫn luôn ra mắt sớm các phiên bản smartphone Galaxy S của hãng tại sự kiện MWC 2017, được tổ chức tại Barcelona vào tháng 2 hàng năm. Nhiều nguồn tin cũng rằng Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S8 tại MWC 201,  và sau đó sẽ tổ chức sự kiện Unpacked riêng vào tháng 04/2017.

Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 01/2017, trang The Verge cho biết, Samsung Galaxy S8 sẽ trễ hẹn MWC 2017, ra mắt trong sự kiện Unpacked của Samsung. Cụ thể, theo ông DJ Koh, người đứng đầu mảng Mobile cho biết, Samsung sẽ không giới thiệu Galaxy S8 sớm tại MWC 2017 như thường lệ.

Có vẻ như Samsung không muốn vội vàng ra mắt Galaxy S8, để đảm bảo chiếc smartphone thế hệ mới của hãng không lặp lại lịch sử của Galaxy Note7. Người hâm mộ sẽ phải đợi tới tháng 4, Samsung tổ chức sự kiện Unpacked để ra mắt chính thức chiếc Galaxy S8.


Cũng trong cuộc họp báo công bố nguyên nhân khiến Note7 phát nổ của Samsung, ông DJ Koh đã chia sẻ những tiêu chuẩn an toàn và các bài kiểm tra chất lượng pin mà Samsung sẽ áp dụng đối với Galaxy S8, cũng như tất cả các sản phẩm sau này của hãng.

Được biết, bài kiểm tra bao gồm 8 bước, từ kiểm tra độ bền cho tới chụp X-quang, thử nghiệm khi sử dụng với hiệu năng cao nhất, cũng như tháo rời máy để xem chất lượng gia công. Tất cả các bài kiểm tra sẽ giúp đảm bảo rằng những thỏi pin không bị cháy nổ sau khi xuất xưởng.

Galaxy S8 đang rất được kỳ vọng, vì dòng Galaxy Note7 đã bị khai tử quá sớm dù từng được đánh giá là chiếc smartphone Android tốt nhất. Với khả năng có thể ra mắt phiên bản Galaxy S8 Plus màn hình lớn, Samsung cũng kỳ vọng sẽ lấp khoảng trống mà Note7 đã bỏ lại.
5127Vote
46Vote
323Vote
225Vote
116Vote
4197
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, trong một cuộc phỏng vấn với trang The New York Times, giám đốc Apple là Phil Schiller và Eddy Cue đã tiết lộ rằng hãng vừa tinh chỉnh thuật toán App Store để hạn chế sự xuất hiện với tần suất cao bất thường của các ứng dụng của hãng trong kết quả tìm kiếm.
09 Tháng Chín 2019
Trong hai thập kỷ, các nhà khoa học nhận ra rằng, vi khuẩn đường ruột thực sự có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của một người. Theo trang New Sciencetist, quá trình khám phá bắt đầu từ năm 2004 khi một nhà nghiên cứu tại Đại học Kyushu, Nhật Bản phát hiện thấy, những con chuột thiếu vi khuẩn đường ruột có những phản ứng bất thường đối với sự căng thẳng.
09 Tháng Chín 2019
Tinh vân phản chiếu màu xanh bí ẩn được liệt kê trong các danh mục như VdB 152, hay Ced 201, thực sự rất mờ nhạt.
09 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, có vẻ như Apple không hài lòng về cách mà Google hé lộ một lỗi bảo mật lớn trên iPhone gần đây. Các nhà nghiên cứu của Google đã cho biết các trang web độc hại đã lợi dụng các lỗ hổng bảo mật chưa từng được tiết lộ trên iOS để hack vào các thiết bị trong ít nhất hai năm.
08 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music ra mắt thêm phiên bản web, cho phép người dùng có thể nghe nhạc trực tiếp từ trình duyệt mà không cần phải cài đặt iTunes hoặc ứng dụng Apple Music. Hiện đã có phiên bản beta, người dùng có thể ghi danh và dùng thử tại địa chỉ beta.music.apple.com.
08 Tháng Chín 2019
Thuốc lá điện tử đang dần dần cho thấy mặt tối của nó. Khoảng đầu tháng 09/2019, Mỹ ghi nhận thêm 1 ca tử vong tại bang Oregon, có liên quan đến hút vape. Theo trung tâm kiểm soát và dự phòng dịch bệnh của bang Oregon, bệnh nhân đã qua đời do 1 căn bệnh phổi cấp tính có nguồn gốc từ việc hút vape có chứa 1 hợp chất có cần sa được mua ở 1 cửa hàng bán cần sa ở bang Oregon.