Samsung Galaxy S8 Sẽ Trễ Hẹn MWC 2017

22 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 26097)
Samsung Galaxy S8 Sẽ Trễ Hẹn MWC 2017
blank
Theo truyền thống từ khoảng năm 2014, Samsung vẫn luôn ra mắt sớm các phiên bản smartphone Galaxy S của hãng tại sự kiện MWC 2017, được tổ chức tại Barcelona vào tháng 2 hàng năm. Nhiều nguồn tin cũng rằng Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S8 tại MWC 201,  và sau đó sẽ tổ chức sự kiện Unpacked riêng vào tháng 04/2017.

Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 01/2017, trang The Verge cho biết, Samsung Galaxy S8 sẽ trễ hẹn MWC 2017, ra mắt trong sự kiện Unpacked của Samsung. Cụ thể, theo ông DJ Koh, người đứng đầu mảng Mobile cho biết, Samsung sẽ không giới thiệu Galaxy S8 sớm tại MWC 2017 như thường lệ.

Có vẻ như Samsung không muốn vội vàng ra mắt Galaxy S8, để đảm bảo chiếc smartphone thế hệ mới của hãng không lặp lại lịch sử của Galaxy Note7. Người hâm mộ sẽ phải đợi tới tháng 4, Samsung tổ chức sự kiện Unpacked để ra mắt chính thức chiếc Galaxy S8.


Cũng trong cuộc họp báo công bố nguyên nhân khiến Note7 phát nổ của Samsung, ông DJ Koh đã chia sẻ những tiêu chuẩn an toàn và các bài kiểm tra chất lượng pin mà Samsung sẽ áp dụng đối với Galaxy S8, cũng như tất cả các sản phẩm sau này của hãng.

Được biết, bài kiểm tra bao gồm 8 bước, từ kiểm tra độ bền cho tới chụp X-quang, thử nghiệm khi sử dụng với hiệu năng cao nhất, cũng như tháo rời máy để xem chất lượng gia công. Tất cả các bài kiểm tra sẽ giúp đảm bảo rằng những thỏi pin không bị cháy nổ sau khi xuất xưởng.

Galaxy S8 đang rất được kỳ vọng, vì dòng Galaxy Note7 đã bị khai tử quá sớm dù từng được đánh giá là chiếc smartphone Android tốt nhất. Với khả năng có thể ra mắt phiên bản Galaxy S8 Plus màn hình lớn, Samsung cũng kỳ vọng sẽ lấp khoảng trống mà Note7 đã bỏ lại.
5127Vote
46Vote
323Vote
225Vote
116Vote
4197
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2020
Tinh vân Mắt Mèo (The Cat's Eye Nebula – NGC 6543) là một trong những tinh vân hành tinh nổi tiếng nhất trên bầu trời.
09 Tháng Sáu 2020
Thứ Ba (09/06/020), giám đốc điều hành Arvind Krishna của IBM đã gửi một bức thư cho Quốc hội Mỹ, cho biết IBM sẽ ngừng việc cung cấp công nghệ phân tích hoặc nhận diện gương mặt cho Chính phủ.
09 Tháng Sáu 2020
Từ cuộc chiến thương mại đến những lời qua tiếng lại về nguồn gốc của đại dịch Covid-19 hay việc siết chặt quản lý các công ty Trung Quốc trên phố Wall, quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đã xấu đi trong những năm gần đây.
09 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang yêu cầu thượng nghị sĩ Mỹ Rick Scott đưa ra bằng chứng cho cáo buộc Bắc Kinh đang tìm cách phá hoại nỗ lực phát triển vaccine của các nước phương Tây.
09 Tháng Sáu 2020
Theo một nghiên cứu của Trường Y, Đại học Harvard, các ảnh vệ tinh và xu hướng tìm kiếm trên mạng cho thấy Covid-19 có thể đã lây lan ở Trung Quốc từ tháng 08/2019.
09 Tháng Sáu 2020
Khi Thủ tướng Đức Angela Merkel từ chối lời mời dự hội nghị G7 tại Washington tháng 06/2020 của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cuộc điện đàm giữa hai lãnh đạo trở nên căng thẳng.