Cựu Tổng Thống Mỹ Barack Obama Lập Website Mới Sau Khi Rời Nhà Trắng

24 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 20631)
Cựu Tổng Thống Mỹ Barack Obama Lập Website Mới Sau Khi Rời Nhà Trắng
blank
Sau khi trao quyền lại cho tân Tổng thống Mỹ Donald Trump, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ trở thành một công dân Mỹ bình thường. Nhưng ông Obama vẫn luôn tích cực làm việc dù không còn giữ chức Tổng thống Mỹ.

Ngay trước khi lễ nhậm chức của ông Donald Trump bắt đầu, ông Barack Obama và các cộng sự của mình đã ra mắt trang web mới có tên là Obama.org. Trang web được thành lập bởi Obama Foundation, tổ chức giám sát những hoạt động của Trung tâm Barack Obama Presidential ở Chicago. Nhiệm vụ đề ra là cung cấp một diễn đàn cho những người muốn hợp tác với Trung tâm, nhằm cải thiện cuộc sống của công dân Mỹ.

Ông Obama chia sẻ: “Trung tâm này sẽ được đặt ở Sườn Nam của Chicago, nhưng nó sẽ triển khai các dự án trên khắp các thành phố, các quốc gia và trên toàn thế giới. Không chỉ là một thư viện, một bảo tàng, nó sẽ là một cuộc sống, một trung tâm hoạt động vì cộng đồng. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn nghe đóng góp từ phía mọi người”

Tổ chức phi lợi nhuận Obama Foundation được thành lập vào năm 2014, để quản lý việc tạo ra trang web mới và Trung tâm Barack Obama Presidential dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2020. Trong khoảng thời gian từ 2017 đến 2020, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng phu nhân sẽ lắng nghe và làm việc với cộng đồng nhằm tạo ra “những thế hệ công dân Mỹ tiếp theo”.

Ông Barack Obama hứa hẹn sẽ tiếp tục hoạt động trọn đời vì cộng đồng sau khi có thời gian nghỉ ngơi. Ông cũng đã đăng tải trên Twitter khẳng định rằng sẽ tiếp tục làm việc bên ngoài Nhà Trắng.
516Vote
44Vote
34Vote
23Vote
18Vote
3.535
Ý kiến bạn đọc
26 Tháng Giêng 20174:46 CH
Khách
Kiến-thức người việt ở Mỹ cũng quá hạn-hẹp như con cháu giặc hồ vậy.Chán lắm.
26 Tháng Giêng 20174:41 SA
Khách
Hoho mới đọc qua tưởng thằng Obama nó lập chuồng gà haha
25 Tháng Giêng 20171:54 SA
Khách
President Obama is inspiring American youths and intellects to serve our nation. His character and leadership had taken our country out of the worst economic recession, establish relation with neighboring Cuba, promotedo minority into elite federal government office. These are just a few of his legacies.
24 Tháng Giêng 201711:44 CH
Khách
It ra Ong Obama co y tot muon dao tao nhung the he cong dan My tiep theo. Ong la nguoi co y tuong tot dep nhu vay, con minh da cong hien gi cho nuoc My chua?
24 Tháng Giêng 201711:41 CH
Khách
Dung thanh kien voi nguoi da den nhu vay nua. Cac ban tu dau toi? Cac ban da lam gi cho dat nuoc nay chua?
24 Tháng Giêng 20177:15 CH
Khách
Làm sao ngưng được ? Bản chất của đen là vậy. Obama cũng không loại trừ, huống hồ là mục đích làm cho nước Mỹ tan hoang. Tám năm nhưng mộng ước chưa thành, phải làm tiếp ở bất cứ cương vị nào ! Đáng trách là lũ khỉ trắng Dân Chủ không chịu sáng mắt, nhứt là đám "truyến thông thổ tả". Chán !
24 Tháng Giêng 20174:04 CH
Khách
ông Obamá rời Nhà Trắng ngày 20-1-2017 ra ngoài làm gì cũng được, nhưng xin đừng xúi giục sắc dân da đen xuống đường đốt xe đập phá nữa. Lạy ông... lạy bà xin để yên cho nước Mỹ thở !!!
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Theo các chuyên gia dịch tễ học ở Hong Kong, các quốc gia đang có nguy cơ hứng chịu đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nếu dỡ bỏ các biện pháp hạn chế quá sớm.
15 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (14/04/2020), Tổng thống Donald Trump cho biết ông sắp hoàn thành kế hoạch chấm dứt phong tỏa do Covid-19 và mở cửa lại nền kinh tế Mỹ ở một số khu vực trước ngày 01/05/2020.
14 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (15/04/2020), người dân Hàn Quốc đã bắt đầu đi bầu cử để bầu các thành viên quốc hội, họ phải đeo khẩu trang và găng tay nhựa như một phần của các biện pháp an toàn nghiêm ngặt.
14 Tháng Tư 2020
Hai thống đốc bang của Brazil, bang Rio de Janeiro và Para, đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào thứ Ba (14/04/2020), trở thành những lãnh đạo Brazil mới nhất bị nhiễm virus, trong bối cảnh Covid-19 gia tăng ở đất nước.
14 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Pháp đã triệu đại sứ Lu Shaye sau khi đại sứ quán Trung Quốc đã buông lời bình luận chỉ trích cách xử lý đại dịch Covid-19 của các nước phương Tây nói chung và nước Pháp nói riêng.
14 Tháng Tư 2020
Tổng chưởng lý bang Washington đã đệ đơn kiện thứ hai chống lại Facebook về các quảng cáo chính trị, cáo buộc hãng một lần nữa không cung cấp thông tin được yêu cầu theo luật tài chính dành cho chiến dịch của bang.