Samsung Kiện Sharp, Đòi Bồi Thường 600 Tỷ Won

23 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 19521)
Samsung Kiện Sharp, Đòi Bồi Thường 600 Tỷ Won
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, Samsung đã đệ trình đơn kiện 3 hãng sản xuất màn hình LCD Nhật Bản, trong đó bao gồm cả Sharp.

Theo đó, hồi tháng 09/2016, Sharp đã ký hợp đồng cung cấp 6 triệu tấm màn hình LCD cho Samsung trong năm 2017. Tuy nhiên, cho tới tháng 12/2016, sau khi được Foxconn mua lại, Sharp bất ngờ tuyên bố sẽ ngừng cung cấp màn hình LCD cho Samsung.

Từ sau khi thuộc về Foxconn, Sharp đã đặt mục tiêu tăng gấp đôi doanh số bán TV trong năm 2018, nên hãng phải ngừng hợp đồng với Samsung để tập trung sản xuất màn hình LCD cho chính mình. Trang JiJi Press cho biết, Samsung đệ đơn kiện ba hãng sản xuất màn hình LCD Nhật Bản bao gồm Sharp lên ICC ở New York. Trong đơn kiện, Samsung yêu cầu 3 hãng phải tiếp tục cung cấp màn hình LCD, hoặc sẽ phải bồi thường thiệt hại lên tới 492 triệu USD.

Trung bình, mỗi năm Sharp cung cấp khoảng 4 -5 triệu màn hình LCD cho Samsung. Để giảm bớt phụ thuộc và thiệt hại, Samsung sẽ buộc phải đàm phán với các hãng cung cấp màn hình LCD khác như LG Display.
522Vote
44Vote
36Vote
28Vote
14Vote
3.744
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Năm 2019
Chỉ tính riêng tại Mỹ, đã có 800 trẻ thiệt mạng vì bị cha mẹ bỏ quên ở hàng ghế sau xe hơi trong vài giờ đồng hồ.
09 Tháng Năm 2019
Một thành viên trong gia đình nhà Barker đến từ New Zealand đã tình cờ phát hiện ra chiếc camera giấu kín khi kiểm tra các mạng Wi-Fi sẵn có, khả năng là tên hay địa chỉ MAC của chiếc camera hiện lên trong danh sách. Chiếc camera vẫn đang hoạt động và phát trực tiếp toàn bộ những gì xảy ra trong tầm quan sát.
08 Tháng Năm 2019
Loài người đã đẩy 1 triệu loài sinh vật khác đến vờ vực tuyệt chủng - đây chính là những sự thật đáng sợ mà Liên Hiệp Quốc vừa công bố dựa trên kết quả nghiên cứu cực kỳ lớn về đa dạng sinh học toàn cầu, lấy dữ liệu từ hơn 100 nước, trong đó 450 chuyên gia đã viết nháp hơn 1,800 trang trong vòng 3 năm, đồng thời đọc lại hơn 15,000 nghiên cứu tiến hành trước đó cùng nhiều nguồn dữ liệu khác mà con người đã thu thập được.
08 Tháng Năm 2019
Có vẻ như Google đã bắt đầu nhận ra rằng có rất nhiều người dùng quan tâm đến quyền riêng tư và không muốn bị các công ty công nghệ thu thập dữ liệu cá nhân. Trong sự kiện Google I/O 2019, Google cũng đã ra mắt nhiều tính năng mới tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư. Trong đó có một tính năng quan trọng được cập nhật cho ứng dụng Google Maps.
08 Tháng Năm 2019
Trong hội nghị nhà phát triển Google I/O 2019, Google đã giới thiệu nhiều tính năng mới cho trợ lý ảo, để làm nó trở nên thông minh hơn và hữu ích hơn. Đó là chế độ ra lệnh bằng giọng nói trong khi lái xe – Driving Mode. Chế độ có thể được kích hoạt trên "bất cứ điện thoại Android nào có Assistant" bằng cách nói "Hey Google, Let’s drive." Câu lệnh sẽ đưa người dùng đến một bảng điều khiển với các đề xuất được cá nhân hóa cho những hoạt động như định hướng, tin nhắn, trả lời cuộc gọi và giải trí.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Binance, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, đã bị hacker tấn công và đánh cắp số Bitcoin trị giá 40 triệu USD. Đại diện của Binance cho biết, hacker đã sử dụng nhiều phương thức tấn công khác nhau và lấy đi 7,000 BTC từ sàn giao dịch.