Nokia Xác Nhận Sẽ Trang Bị Chip Snapdragon 835 Cho Smartphone Flagship Mới

23 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 23011)
Nokia Xác Nhận Sẽ Trang Bị Chip Snapdragon 835 Cho Smartphone Flagship Mới
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, Nokia đã tiết lộ về chiếc smartphone flagship chạy Android sắp tới của hãng sẽ sử dụng chip Snapdragon 835.

Trước đó, Nokia 6 của HMD Global đã được phát hành tại thị trường Trung Quốc, và đã tạo được một số thành công ban đầu. Tuy nhiên, thương hiệu Nokia vang bóng một thời nay vẫn còn cả một chặng đường dài phía trước, nếu muốn tìm lại thành công. Ngoài Nokia 6, công ty cần phải phát hành thêm một số thiết bị mới trong năm 2017.

Được biết, theo sau Nokia 6, những chiếc điện thoại Nokia chạy Android tiếp theo sẽ được HMD Global công bố tại sự kiện Mobile World Congress (MWC) vào cuối tháng 02/2017. Một trong số đó là chiếc flagship đã gây ra nhiều tranh luận trên các diễn đàn công nghệ trong thời gian qua.


Một số ý kiến cho rằng thiết bị đã được trình diễn tại gian hàng của Qualcomm tại CES 2017, nhưng ngay sau đó, Qualcomm đã phủ nhận thông tin. Đến cuối tháng 01/2017, Nokia đã bắt đầu tiết lộ những thông tin đầu tiên về chiếc smartphone flagship mới. Công ty đã trả lời một số câu hỏi của người dùng muốn mua điện thoại Nokia trên Internet, và nói rằng chiếc smartphone flagship mang thương hiệu Nokia sắp tới sẽ được trang bị chip Snapdragon 835, chính thức ra mắt trong sự kiện MWC 2017.
56Vote
41Vote
34Vote
24Vote
13Vote
3.218
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.