Nokia Xác Nhận Sẽ Trang Bị Chip Snapdragon 835 Cho Smartphone Flagship Mới

23 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 23050)
Nokia Xác Nhận Sẽ Trang Bị Chip Snapdragon 835 Cho Smartphone Flagship Mới
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, Nokia đã tiết lộ về chiếc smartphone flagship chạy Android sắp tới của hãng sẽ sử dụng chip Snapdragon 835.

Trước đó, Nokia 6 của HMD Global đã được phát hành tại thị trường Trung Quốc, và đã tạo được một số thành công ban đầu. Tuy nhiên, thương hiệu Nokia vang bóng một thời nay vẫn còn cả một chặng đường dài phía trước, nếu muốn tìm lại thành công. Ngoài Nokia 6, công ty cần phải phát hành thêm một số thiết bị mới trong năm 2017.

Được biết, theo sau Nokia 6, những chiếc điện thoại Nokia chạy Android tiếp theo sẽ được HMD Global công bố tại sự kiện Mobile World Congress (MWC) vào cuối tháng 02/2017. Một trong số đó là chiếc flagship đã gây ra nhiều tranh luận trên các diễn đàn công nghệ trong thời gian qua.


Một số ý kiến cho rằng thiết bị đã được trình diễn tại gian hàng của Qualcomm tại CES 2017, nhưng ngay sau đó, Qualcomm đã phủ nhận thông tin. Đến cuối tháng 01/2017, Nokia đã bắt đầu tiết lộ những thông tin đầu tiên về chiếc smartphone flagship mới. Công ty đã trả lời một số câu hỏi của người dùng muốn mua điện thoại Nokia trên Internet, và nói rằng chiếc smartphone flagship mang thương hiệu Nokia sắp tới sẽ được trang bị chip Snapdragon 835, chính thức ra mắt trong sự kiện MWC 2017.
56Vote
41Vote
34Vote
24Vote
13Vote
3.218
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2019
tập đoàn SoftBank của Nhật vừa cho biết ông Tadashi Yanai sẽ rút khỏi vị trí thành viên độc lập trong hội đồng quản trị của tập đoàn sau 18 năm để tập trung cho công ty riêng.
30 Tháng Mười Hai 2019
Khủng hoảng nhân khẩu học tại Nhật Bản ngày càng trở nên tồi tệ khi họ đang chứng kiến tình trạng giảm dân số tự nhiên nhanh nhất thế giới và mức sinh trong năm 2019 xuống mức thấp nhất trong 120 năm
30 Tháng Mười Hai 2019
Theo số liệu từ CNBC, thị trường chứng khoán Mỹ đang có một năm bùng nổ, với chỉ số S&P 500 tăng hơn 27% từ đầu năm
30 Tháng Mười Hai 2019
NASA vén màn dự án mới, sẽ được thực hiện ngay trong năm 2020: họ chuẩn bị phóng lên Sao Hỏa một robot thăm dò mới.
30 Tháng Mười Hai 2019
Cựu Chủ tịch Hengfeng Bank, một ngân hàng đang gặp khó khăn của Trung Quốc, bị tòa án kết án tử hình vị tội danh tham ô hơn 100 triệu USD.
30 Tháng Mười Hai 2019
Thành phố Sydney vẫn tổ chức bắn pháo hoa chào năm mới, trong khi hàng trăm nghìn người phản đối sự kiện do thảm họa cháy rừng.