Chromebook Phát Hành Từ Năm 2017 Đều Sẽ Hỗ Trợ Ứng Dụng Android

24 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 23691)
Chromebook Phát Hành Từ Năm 2017 Đều Sẽ Hỗ Trợ Ứng Dụng Android
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, tất cả các sản phẩm laptop Chromebook của Google được ra mắt trong năm 2017 đều sẽ chạy được Android, hấp dẫn hơn nhiều và có thể đủ sức cạnh tranh với Windows hay macOS.

Thông tin được Google công bố trên trang danh sách các máy Chromebook tương thích với ứng dụng Android. Trên website của Google có viết: “Tất cả Chromebook ra mắt từ năm 2017 trở về sau cũng như các một số Chromebook khác sẽ tương thích với ứng dụng Android trong tương lai”

Chromebook là dòng laptop giá rẻ mà Google phát triển, sẽ có sự thay đổi lớn trong năm 2017. Theo đó, dòng sản phẩm Chromebook mới trong năm 2017 đều sẽ hỗ trợ Android ngay từ khi bán ra. Người dùng không phải thực hiện bất kỳ việc cập nhật nào để có thể sử dụng Android trên thiết bị. Người dùng chỉ cần mua Chromebook về, mở máy lên, và có thể truy cập ngay Google Play Store.


Hồi năm 2016, Google cuối cùng cũng đã tìm được cách giúp Chromebook chạy được ứng dụng Android. Tuy nhiên, cho tới đầu năm 2017, số lượng máy Chromebook hỗ trợ tính năng vẫn còn rất hạn chế. Với sự đầu tư của Google, Chromebook sẽ là dòng laptop hấp dẫn hơn để có thể đủ sức cạnh tranh với Windows hay macOS. Người dùng sẽ có thể làm được nhiều việc hơn với máy, thay vì chỉ có thể dùng lướt web và dùng ứng dụng nền web như trước. Có thể thấy, cuộc chiến ở thị trường laptop sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, hấp dẫn hơn, dù doanh số của mảng laptop nói riêng và PC nói chung vẫn đang chững lại và trên đà đi xuống.
522Vote
41Vote
33Vote
23Vote
11Vote
4.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.