Chromebook Phát Hành Từ Năm 2017 Đều Sẽ Hỗ Trợ Ứng Dụng Android

24 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 23578)
Chromebook Phát Hành Từ Năm 2017 Đều Sẽ Hỗ Trợ Ứng Dụng Android
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, tất cả các sản phẩm laptop Chromebook của Google được ra mắt trong năm 2017 đều sẽ chạy được Android, hấp dẫn hơn nhiều và có thể đủ sức cạnh tranh với Windows hay macOS.

Thông tin được Google công bố trên trang danh sách các máy Chromebook tương thích với ứng dụng Android. Trên website của Google có viết: “Tất cả Chromebook ra mắt từ năm 2017 trở về sau cũng như các một số Chromebook khác sẽ tương thích với ứng dụng Android trong tương lai”

Chromebook là dòng laptop giá rẻ mà Google phát triển, sẽ có sự thay đổi lớn trong năm 2017. Theo đó, dòng sản phẩm Chromebook mới trong năm 2017 đều sẽ hỗ trợ Android ngay từ khi bán ra. Người dùng không phải thực hiện bất kỳ việc cập nhật nào để có thể sử dụng Android trên thiết bị. Người dùng chỉ cần mua Chromebook về, mở máy lên, và có thể truy cập ngay Google Play Store.


Hồi năm 2016, Google cuối cùng cũng đã tìm được cách giúp Chromebook chạy được ứng dụng Android. Tuy nhiên, cho tới đầu năm 2017, số lượng máy Chromebook hỗ trợ tính năng vẫn còn rất hạn chế. Với sự đầu tư của Google, Chromebook sẽ là dòng laptop hấp dẫn hơn để có thể đủ sức cạnh tranh với Windows hay macOS. Người dùng sẽ có thể làm được nhiều việc hơn với máy, thay vì chỉ có thể dùng lướt web và dùng ứng dụng nền web như trước. Có thể thấy, cuộc chiến ở thị trường laptop sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, hấp dẫn hơn, dù doanh số của mảng laptop nói riêng và PC nói chung vẫn đang chững lại và trên đà đi xuống.
522Vote
41Vote
33Vote
23Vote
11Vote
4.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.