Chromebook Phát Hành Từ Năm 2017 Đều Sẽ Hỗ Trợ Ứng Dụng Android

24 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 23580)
Chromebook Phát Hành Từ Năm 2017 Đều Sẽ Hỗ Trợ Ứng Dụng Android
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, tất cả các sản phẩm laptop Chromebook của Google được ra mắt trong năm 2017 đều sẽ chạy được Android, hấp dẫn hơn nhiều và có thể đủ sức cạnh tranh với Windows hay macOS.

Thông tin được Google công bố trên trang danh sách các máy Chromebook tương thích với ứng dụng Android. Trên website của Google có viết: “Tất cả Chromebook ra mắt từ năm 2017 trở về sau cũng như các một số Chromebook khác sẽ tương thích với ứng dụng Android trong tương lai”

Chromebook là dòng laptop giá rẻ mà Google phát triển, sẽ có sự thay đổi lớn trong năm 2017. Theo đó, dòng sản phẩm Chromebook mới trong năm 2017 đều sẽ hỗ trợ Android ngay từ khi bán ra. Người dùng không phải thực hiện bất kỳ việc cập nhật nào để có thể sử dụng Android trên thiết bị. Người dùng chỉ cần mua Chromebook về, mở máy lên, và có thể truy cập ngay Google Play Store.


Hồi năm 2016, Google cuối cùng cũng đã tìm được cách giúp Chromebook chạy được ứng dụng Android. Tuy nhiên, cho tới đầu năm 2017, số lượng máy Chromebook hỗ trợ tính năng vẫn còn rất hạn chế. Với sự đầu tư của Google, Chromebook sẽ là dòng laptop hấp dẫn hơn để có thể đủ sức cạnh tranh với Windows hay macOS. Người dùng sẽ có thể làm được nhiều việc hơn với máy, thay vì chỉ có thể dùng lướt web và dùng ứng dụng nền web như trước. Có thể thấy, cuộc chiến ở thị trường laptop sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, hấp dẫn hơn, dù doanh số của mảng laptop nói riêng và PC nói chung vẫn đang chững lại và trên đà đi xuống.
522Vote
41Vote
33Vote
23Vote
11Vote
4.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.