Rò Rỉ Hình Ảnh Của LG G6 Trước Khi Ra Mắt

24 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 24197)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của LG G6 Trước Khi Ra Mắt
blank
Samsung sẽ không mang Galaxy S8 đến Mobile World Congress (MWC) 2017, diễn ra vào tháng 02/2017, nhưng có vẻ như LG đã sẵn sàng ra mắt chiếc smartphone cao cấp của hãng. Khoảng cuối tháng 01/2017, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh rò rỉ của LG G6.

Theo các tiết lộ trước đó của LG Display, G6 sẽ có màn hình 5.7 inch và tỷ lệ khung hình 2:1 khá mới lạ với phần viền màn hình mỏng. Màn hình của LG sẽ chiếm tới hơn 90% diện tích mặt trước. Dù phần viền dưới chưa bị lộ qua hình ảnh rò rỉ, nhưng nó sẽ chỉ cao hơn một chút so với viền trên. Ngoài ra, LG G6 cũng sẽ có các góc màn hình được làm cong.


LG G6 sẽ không còn dùng thiết kế module như G5. Công ty đã có sự ưu tiên thiết kế ở thế hệ smartphone cao cấp năm 2017. Máy sẽ dùng kính và kim loại cao cấp, không còn thiết kế nhựa tạo cảm giác rẻ tiền như trước đây. Máy vẫn giữ lại jack cắm tai nghe và có thể sẽ có khả năng chống nước. Dù vậy, pin trên LG G6 sẽ là pin liền, không thể tháo rời.

Cùng với đó, LG vẫn sẽ giữ lại một số tính năng của G5 trên G6, bao gồm camera kép và cảm biến vân tay ở mặt sau. Công ty đã lên kế hoạch ra mắt G6 tại một sự kiện riêng trong khuôn khổ MWC vào ngày 26/02/2017.
563Vote
439Vote
331Vote
217Vote
119Vote
3.7169
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, giới chức New Zealand đặt hàng 120 mét vuông da người từ Mỹ để chữa bỏng cho các nạn nhân trong vụ núi lửa đảo White phun trào.
14 Tháng Mười Hai 2019
nguồn tin từ ông Ming-Chi Kuo cho biết sẽ có đến 4 chiếc iPhone mới được công bố vào khoảng mùa thu năm 2020, chi phí sản xuất tăng từ 30 - 100 USD so với hiện nay
14 Tháng Mười Hai 2019
Sau khi Grigory Rodchenkov trốn sang Mỹ, ông cung cấp thông tin cáo buộc Nga đứng sau chương trình doping, khiến họ bị cấm dự các kỳ Olympic.
14 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ truy tố hai công dân Canada về tội gián điệp, động thái được cho là trả đũa vụ Canada bắt bà Mạnh Vãn Chu.
14 Tháng Mười Hai 2019
Đảo Mageshima có thể trở thành căn cứ vững chắc trên biển của quân đội Mỹ, Nhật đối phó với nguy cơ nổ ra xung đột trong khu vực.
14 Tháng Mười Hai 2019
Quốc hội Ấn Độ thông qua dự luật cấp quyền công dân cho người nhập cư từ ba nước Afghanistan, Bangladesh và Pakistan, nhưng không gồm người Hồi giáo.