Rò Rỉ Hình Ảnh Của LG G6 Trước Khi Ra Mắt

24 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 23723)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của LG G6 Trước Khi Ra Mắt
blank
Samsung sẽ không mang Galaxy S8 đến Mobile World Congress (MWC) 2017, diễn ra vào tháng 02/2017, nhưng có vẻ như LG đã sẵn sàng ra mắt chiếc smartphone cao cấp của hãng. Khoảng cuối tháng 01/2017, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh rò rỉ của LG G6.

Theo các tiết lộ trước đó của LG Display, G6 sẽ có màn hình 5.7 inch và tỷ lệ khung hình 2:1 khá mới lạ với phần viền màn hình mỏng. Màn hình của LG sẽ chiếm tới hơn 90% diện tích mặt trước. Dù phần viền dưới chưa bị lộ qua hình ảnh rò rỉ, nhưng nó sẽ chỉ cao hơn một chút so với viền trên. Ngoài ra, LG G6 cũng sẽ có các góc màn hình được làm cong.


LG G6 sẽ không còn dùng thiết kế module như G5. Công ty đã có sự ưu tiên thiết kế ở thế hệ smartphone cao cấp năm 2017. Máy sẽ dùng kính và kim loại cao cấp, không còn thiết kế nhựa tạo cảm giác rẻ tiền như trước đây. Máy vẫn giữ lại jack cắm tai nghe và có thể sẽ có khả năng chống nước. Dù vậy, pin trên LG G6 sẽ là pin liền, không thể tháo rời.

Cùng với đó, LG vẫn sẽ giữ lại một số tính năng của G5 trên G6, bao gồm camera kép và cảm biến vân tay ở mặt sau. Công ty đã lên kế hoạch ra mắt G6 tại một sự kiện riêng trong khuôn khổ MWC vào ngày 26/02/2017.
563Vote
439Vote
331Vote
217Vote
119Vote
3.7169
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.