Rò Rỉ Hình Ảnh Của LG G6 Trước Khi Ra Mắt

24 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 24443)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của LG G6 Trước Khi Ra Mắt
blank
Samsung sẽ không mang Galaxy S8 đến Mobile World Congress (MWC) 2017, diễn ra vào tháng 02/2017, nhưng có vẻ như LG đã sẵn sàng ra mắt chiếc smartphone cao cấp của hãng. Khoảng cuối tháng 01/2017, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh rò rỉ của LG G6.

Theo các tiết lộ trước đó của LG Display, G6 sẽ có màn hình 5.7 inch và tỷ lệ khung hình 2:1 khá mới lạ với phần viền màn hình mỏng. Màn hình của LG sẽ chiếm tới hơn 90% diện tích mặt trước. Dù phần viền dưới chưa bị lộ qua hình ảnh rò rỉ, nhưng nó sẽ chỉ cao hơn một chút so với viền trên. Ngoài ra, LG G6 cũng sẽ có các góc màn hình được làm cong.


LG G6 sẽ không còn dùng thiết kế module như G5. Công ty đã có sự ưu tiên thiết kế ở thế hệ smartphone cao cấp năm 2017. Máy sẽ dùng kính và kim loại cao cấp, không còn thiết kế nhựa tạo cảm giác rẻ tiền như trước đây. Máy vẫn giữ lại jack cắm tai nghe và có thể sẽ có khả năng chống nước. Dù vậy, pin trên LG G6 sẽ là pin liền, không thể tháo rời.

Cùng với đó, LG vẫn sẽ giữ lại một số tính năng của G5 trên G6, bao gồm camera kép và cảm biến vân tay ở mặt sau. Công ty đã lên kế hoạch ra mắt G6 tại một sự kiện riêng trong khuôn khổ MWC vào ngày 26/02/2017.
563Vote
439Vote
331Vote
217Vote
119Vote
3.7169
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.