Phiên Bản Cao Cấp Của Apple iWatch Có Giá 400 USD?

01 Tháng Chín 201412:00 SA(Xem: 11060)
Phiên Bản Cao Cấp Của Apple iWatch Có Giá 400 USD?
Nguồn tin từ Re/code khẳng định, Apple sẽ tham gia vào thị trường các thiết bị đeo với nhiều sản phẩm, thậm chí sẽ có những model cao cấp với giá bán lên đến 400 USD (gần 8,5 triệu đồng).

blank
Re/code một lần nữa khẳng định, Apple sẽ gia nhập thị trường smartwatch với iWatch nhưng không phải với một model duy nhất. Apple sẽ cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn với những mức giá khác nhau cho nhiều phân khúc, trong đó sẽ có phiên bản cao cấp với giá bán thậm chí lên đến 400 USD.

Apple đã xác nhận họ sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm vào ngày 9/9 tới. iPhone 6 gần như chắc chắn là một phần của sự kiện, trong khi đó iOS 8 và iWatch vẫn còn là ẩn số. Trong trường hợp được giới thiệu, Apple nhiều khả năng sẽ chưa cho biết giá bán chính thức của iWatch cho đến năm 2015 (thời điểm mà iWatch nhiều khả năng sẽ chính thức được bán ra). iWatch sẽ là sản phẩm cạnh tranh với những cái tên như Android Wear, Samsung's Tizen, Pebble... nên việc phát hành một phiên bản iWatch giá rẻ cũng nằm trong kế hoạch của Apple.

Trước đây, một số nguồn tin cho biết Apple đang nghiên cứu phát triển smartwatch cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau như nam, nữ, thể thao và thời trang... và có thể sẽ có bên thứ ba tham gia sản xuất phần cứng cho Apple.

Theo: http://genk.vn
514Vote
43Vote
35Vote
210Vote
16Vote
3.238
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng