Phiên Bản Cao Cấp Của Apple iWatch Có Giá 400 USD?

01 Tháng Chín 201412:00 SA(Xem: 11463)
Phiên Bản Cao Cấp Của Apple iWatch Có Giá 400 USD?
Nguồn tin từ Re/code khẳng định, Apple sẽ tham gia vào thị trường các thiết bị đeo với nhiều sản phẩm, thậm chí sẽ có những model cao cấp với giá bán lên đến 400 USD (gần 8,5 triệu đồng).

blank
Re/code một lần nữa khẳng định, Apple sẽ gia nhập thị trường smartwatch với iWatch nhưng không phải với một model duy nhất. Apple sẽ cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn với những mức giá khác nhau cho nhiều phân khúc, trong đó sẽ có phiên bản cao cấp với giá bán thậm chí lên đến 400 USD.

Apple đã xác nhận họ sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm vào ngày 9/9 tới. iPhone 6 gần như chắc chắn là một phần của sự kiện, trong khi đó iOS 8 và iWatch vẫn còn là ẩn số. Trong trường hợp được giới thiệu, Apple nhiều khả năng sẽ chưa cho biết giá bán chính thức của iWatch cho đến năm 2015 (thời điểm mà iWatch nhiều khả năng sẽ chính thức được bán ra). iWatch sẽ là sản phẩm cạnh tranh với những cái tên như Android Wear, Samsung's Tizen, Pebble... nên việc phát hành một phiên bản iWatch giá rẻ cũng nằm trong kế hoạch của Apple.

Trước đây, một số nguồn tin cho biết Apple đang nghiên cứu phát triển smartwatch cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau như nam, nữ, thể thao và thời trang... và có thể sẽ có bên thứ ba tham gia sản xuất phần cứng cho Apple.

Theo: http://genk.vn
514Vote
43Vote
35Vote
210Vote
16Vote
3.238
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/209, Nhật Bản cho biết đang thắt chặt việc kiểm soát xuất khẩu đối với các vật liệu công nghệ cao sử dụng trong màn hình và chip smartphone sang Hàn Quốc, giữa lúc căng thẳng leo thang trong quan hệ hai nước do các tranh cãi xung quanh việc ép người Hàn Quốc làm việc cho các công ty Nhật Bản trong thời kỳ thế chiến thứ Hai.
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tesla báo cáo kết quả tài chính Q2/2019, với số lượng xe xuất xưởng cao nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, hãng vẫn thua lỗ tới 408 triệu USD. Trong quý đầu năm, Tesla thua lỗ 702 triệu USD, khiến cho hai quý đầu năm 2019 công ty đã thua lỗ tới hơn 1 tỷ USD.
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, LG Display đang tích cực nâng cao năng lực sản xuất tấm nền OLED để sớm có được ngày càng nhiều đơn hàng quan trọng khi Apple được cho sẽ sớm chuyển từ màn LCD sang dùng toàn bộ màn OLED vào năm 2020.
25 Tháng Bảy 2019
Trong những nét cọ của bụi liên sao và khí hydro phát sáng, cảnh trời tuyệt đẹp quý vị đang xem được vẽ trên mặt phẳng của Dải Ngân hà của chúng ta ở gần đầu phía bắc của vùng tối Great Rift và chòm sao Thiên Nga (Cygnus / the Swan).
25 Tháng Bảy 2019
Nếu đang sử dụng VLC để nghe nhạc xem phim, người dùng nên cẩn thận bởi phần mềm phát nội dung đa phương tiện VLC đang bị một lỗi bảo mật rất nghiêm trọng, vừa được công ty bảo mật của Đức phát hiện và tiềm năng có thể bị khai thác để cài mã độc.
25 Tháng Bảy 2019
Tương tự như năm 2018, Apple cũng sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone 11 mới vào sự kiện tháng 09/2019. Các mẫu iPhone mới được cho là sẽ chạy trên con chip Apple A13 7nm, với tên mã nội bộ là Cebu (model T8030).