Phiên Bản Cao Cấp Của Apple iWatch Có Giá 400 USD?

01 Tháng Chín 201412:00 SA(Xem: 10865)
Phiên Bản Cao Cấp Của Apple iWatch Có Giá 400 USD?
Nguồn tin từ Re/code khẳng định, Apple sẽ tham gia vào thị trường các thiết bị đeo với nhiều sản phẩm, thậm chí sẽ có những model cao cấp với giá bán lên đến 400 USD (gần 8,5 triệu đồng).

blank
Re/code một lần nữa khẳng định, Apple sẽ gia nhập thị trường smartwatch với iWatch nhưng không phải với một model duy nhất. Apple sẽ cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn với những mức giá khác nhau cho nhiều phân khúc, trong đó sẽ có phiên bản cao cấp với giá bán thậm chí lên đến 400 USD.

Apple đã xác nhận họ sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm vào ngày 9/9 tới. iPhone 6 gần như chắc chắn là một phần của sự kiện, trong khi đó iOS 8 và iWatch vẫn còn là ẩn số. Trong trường hợp được giới thiệu, Apple nhiều khả năng sẽ chưa cho biết giá bán chính thức của iWatch cho đến năm 2015 (thời điểm mà iWatch nhiều khả năng sẽ chính thức được bán ra). iWatch sẽ là sản phẩm cạnh tranh với những cái tên như Android Wear, Samsung's Tizen, Pebble... nên việc phát hành một phiên bản iWatch giá rẻ cũng nằm trong kế hoạch của Apple.

Trước đây, một số nguồn tin cho biết Apple đang nghiên cứu phát triển smartwatch cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau như nam, nữ, thể thao và thời trang... và có thể sẽ có bên thứ ba tham gia sản xuất phần cứng cho Apple.

Theo: http://genk.vn
514Vote
43Vote
35Vote
210Vote
16Vote
3.238
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.