Outfit7 – Cha Đẻ Của Talking Tom – Đã Được Mua Lại Với Giá 1 Tỷ USD

24 Tháng Giêng 201710:00 CH(Xem: 25769)
Outfit7 – Cha Đẻ Của Talking Tom – Đã Được Mua Lại Với Giá 1 Tỷ USD
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, United Luck Consortium công bố quyết định mua lại Outfit7 – chủ nhân tạo ra ứng dụng điện thoại nổi tiếng Talking Tom. Thương vụ có giá trị khoảng 1 tỷ USD.

Thông tin mới hoàn toàn khác biệt so với tin đồn trước đó về công ty sẽ mua lại Outfit7, được cho là Zhejiang Jinke Entertainment Culture, đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên, Outfit 7 Investments Ltd. đã phát biểu trong một cuộc họp báo rằng các cổ đông của hãng đã bán 100% cổ phần công ty cho hiệp hội các nhà đầu tư từ Châu Á, đại diện bởi United Luck Group Holdings Limited, đứng đầu bởi Ou Yaping.

Thương vụ diễn ra sau khi My Talking Hank của Outfit 7 được ra mắt vào 12/01/2017, mang phong cách hoài niệm như thời điện tử cổ điển. Goldman Sachs International được chọn làm cố vấn tài chính độc quyền, và Taylor Wessing LLP là cố vấn luật cho Outfit7 và cổ đông của hãng. Công ty được thành lập vào năm 2009, tính đến 2017 công ty có hơn 200 nhân viên.


Outfit7 có trụ sở điều hành đặt tại Cyprus, hoạt động ở cả Slovenia, Anh Quốc và Trung Quốc. Ứng dụng "Talking Tom and Friends" đã tạo ra cơn sốt trong lĩnh vực ứng dụng di động, thu hút được hơn 5.6 tỷ lượt download trên toàn thế giới. Trước đó, Talking Tom lần đầu được ra mắt vào năm 2010, và đã nhanh chóng trở thành ứng dụng được yêu thích và tải về bởi cả trẻ em lẫn người lớn vì khả năng độc đáo, đặc biệt của nhân vật Mèo Tom với những lựa chọn tương tác hài hước. Ngay cả những video quay lại quá trình chơi game cũng nhận được sự quan tâm đột phá lên đến hàng tỷ lượt view.
520Vote
40Vote
333Vote
22Vote
11Vote
3.656
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ?
21 Tháng Năm 2020
Trung Quốc cho biết Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đang ‘làm tiền’ chính phủ Hong Kong với Đạo luật Nhân quyền và Dân chủ Hong Kong, và rằng những hành động gần đây của Washington đã can thiệp trắng trợn vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc.
21 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật mới có thể ngăn chặn một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ nếu họ không tuân theo các tiêu chuẩn kiểm toán và quy định của Mỹ.
21 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Mỹ cáo buộc Trung Quốc lợi dụng các cuộc đụng độ biên giới với Ấn Độ để cố thay đổi hiện trạng và khuyến khích New Delhi chống lại.
21 Tháng Năm 2020
Sự "thăng hạng" liên tục trong danh sách các quốc gia bị ảnh hưởng bởi Covid-19 không phải là điều dễ chịu đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
20 Tháng Năm 2020
Mưa lớn khiến hai con đập ở Michigan bị vỡ, buộc chính quyền bang sơ tán 10,000 người khỏi trận lụt tồi tệ nhất 500 năm qua. Dù vậy, chính quyền cảnh báo thảm họa vẫn chưa kết thúc.