Outfit7 – Cha Đẻ Của Talking Tom – Đã Được Mua Lại Với Giá 1 Tỷ USD

24 Tháng Giêng 201710:00 CH(Xem: 26164)
Outfit7 – Cha Đẻ Của Talking Tom – Đã Được Mua Lại Với Giá 1 Tỷ USD
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, United Luck Consortium công bố quyết định mua lại Outfit7 – chủ nhân tạo ra ứng dụng điện thoại nổi tiếng Talking Tom. Thương vụ có giá trị khoảng 1 tỷ USD.

Thông tin mới hoàn toàn khác biệt so với tin đồn trước đó về công ty sẽ mua lại Outfit7, được cho là Zhejiang Jinke Entertainment Culture, đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên, Outfit 7 Investments Ltd. đã phát biểu trong một cuộc họp báo rằng các cổ đông của hãng đã bán 100% cổ phần công ty cho hiệp hội các nhà đầu tư từ Châu Á, đại diện bởi United Luck Group Holdings Limited, đứng đầu bởi Ou Yaping.

Thương vụ diễn ra sau khi My Talking Hank của Outfit 7 được ra mắt vào 12/01/2017, mang phong cách hoài niệm như thời điện tử cổ điển. Goldman Sachs International được chọn làm cố vấn tài chính độc quyền, và Taylor Wessing LLP là cố vấn luật cho Outfit7 và cổ đông của hãng. Công ty được thành lập vào năm 2009, tính đến 2017 công ty có hơn 200 nhân viên.


Outfit7 có trụ sở điều hành đặt tại Cyprus, hoạt động ở cả Slovenia, Anh Quốc và Trung Quốc. Ứng dụng "Talking Tom and Friends" đã tạo ra cơn sốt trong lĩnh vực ứng dụng di động, thu hút được hơn 5.6 tỷ lượt download trên toàn thế giới. Trước đó, Talking Tom lần đầu được ra mắt vào năm 2010, và đã nhanh chóng trở thành ứng dụng được yêu thích và tải về bởi cả trẻ em lẫn người lớn vì khả năng độc đáo, đặc biệt của nhân vật Mèo Tom với những lựa chọn tương tác hài hước. Ngay cả những video quay lại quá trình chơi game cũng nhận được sự quan tâm đột phá lên đến hàng tỷ lượt view.
520Vote
40Vote
333Vote
22Vote
11Vote
3.656
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Bảy 2019
Qualcomm từng giới thiệu Snapdragon 855 vào cuối năm 2018 và con chip đã có mặt trên rất nhiều mẫu smartphone cao cấp được ra mắt trong nửa đầu năm 2019, trong đó thiết bị đầu tiên là Galaxy S10 của Samsung.
16 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, các tài xế có hành vi lái xe nguy hiểm sẽ là mục tiêu truy đuổi của drone quân sự do lực lượng cảnh sát London triển khai.
16 Tháng Bảy 2019
Dù vừa chịu một khoản phạt khổng lồ lên tới 5 tỷ USD bởi FTC, nhưng cổ phiếu của Facebook vẫn tiếp tục tăng. Theo trang The New York Times, chính phủ Mỹ đã dành nhiều tháng để lên kế hoạch trừng phạt Facebook vì những bê bối về việc làm lộ thông tin của khách hàng, nhưng cuối cùng hãng vẫn tiếp tục hưởng lợi.
16 Tháng Bảy 2019
Chỉ xếp sau nước, bê tông là loại vật liệu được dùng nhiều nhất Trái Đất. Nhưng tiềm ẩm đằng sau những lợi ích của nó là những hiểm họa to lớn đối với hành tinh chúng ta, với sức khỏe con người và cả nền văn minh nhân loại.
16 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, Samsung đang đứng trước nhiều mối đe dọa, đặc biệt là tác động từ lệnh cấm xuất khẩu của Nhật Bản đối với mảng kinh doanh đúc của hãng. Đây là mảng kinh doanh quan trọng và cốt lõi nhất, hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh chip của Samsung.
16 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một đơn vị thuộc Bộ quốc phòng Mỹ đã đề xuất ý tưởng xây một trạm vũ trụ cho robot trong tương lai. Trạm vũ trụ mới với tên gọi Orbital Outpost sẽ đóng vai trò hỗ trợ các vệ tinh không gian của quân đội Mỹ. Đây sẽ là nơi tiến hành các thí nghiệm và một ngày nào đó có thể sẽ đủ không gian cho cả con người.