Outfit7 – Cha Đẻ Của Talking Tom – Đã Được Mua Lại Với Giá 1 Tỷ USD

24 Tháng Giêng 201710:00 CH(Xem: 26192)
Outfit7 – Cha Đẻ Của Talking Tom – Đã Được Mua Lại Với Giá 1 Tỷ USD
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, United Luck Consortium công bố quyết định mua lại Outfit7 – chủ nhân tạo ra ứng dụng điện thoại nổi tiếng Talking Tom. Thương vụ có giá trị khoảng 1 tỷ USD.

Thông tin mới hoàn toàn khác biệt so với tin đồn trước đó về công ty sẽ mua lại Outfit7, được cho là Zhejiang Jinke Entertainment Culture, đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên, Outfit 7 Investments Ltd. đã phát biểu trong một cuộc họp báo rằng các cổ đông của hãng đã bán 100% cổ phần công ty cho hiệp hội các nhà đầu tư từ Châu Á, đại diện bởi United Luck Group Holdings Limited, đứng đầu bởi Ou Yaping.

Thương vụ diễn ra sau khi My Talking Hank của Outfit 7 được ra mắt vào 12/01/2017, mang phong cách hoài niệm như thời điện tử cổ điển. Goldman Sachs International được chọn làm cố vấn tài chính độc quyền, và Taylor Wessing LLP là cố vấn luật cho Outfit7 và cổ đông của hãng. Công ty được thành lập vào năm 2009, tính đến 2017 công ty có hơn 200 nhân viên.


Outfit7 có trụ sở điều hành đặt tại Cyprus, hoạt động ở cả Slovenia, Anh Quốc và Trung Quốc. Ứng dụng "Talking Tom and Friends" đã tạo ra cơn sốt trong lĩnh vực ứng dụng di động, thu hút được hơn 5.6 tỷ lượt download trên toàn thế giới. Trước đó, Talking Tom lần đầu được ra mắt vào năm 2010, và đã nhanh chóng trở thành ứng dụng được yêu thích và tải về bởi cả trẻ em lẫn người lớn vì khả năng độc đáo, đặc biệt của nhân vật Mèo Tom với những lựa chọn tương tác hài hước. Ngay cả những video quay lại quá trình chơi game cũng nhận được sự quan tâm đột phá lên đến hàng tỷ lượt view.
520Vote
40Vote
333Vote
22Vote
11Vote
3.656
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2019
Trụ sở mới của Apple được gọi là phi thuyền là có lý do! Dưới góc độ nào đó, trụ sở trị giá 5 tỷ USD không nằm trên bề mặt Trái Đất. Thay vào đó, nó được đặt lên 700 chiếc đĩa khổng lồ bằng thép không gỉ để vảo vệ phần móng chống lại những thảm hoạ thiên nhiên có thể ảnh hưởng tới công trình. Nhờ các đĩa thép khổng lồ, nếu có động đất xảy ra, cả toà nhà có thể dịch chuyển trên đó khoảng 1.2 mét.
09 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo một số báo cáo, Samsung - nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới, đã bắt đầu cắt giảm nhân sự tại nhà máy smartphone cuối cùng của hãng ở Trung Quốc. Việc cắt giảm được thực hiện dựa trên cơ sở tự nguyện và những nhân viên đồng ý nghỉ việc sẽ cần phải ghi danh trước ngày 14/06/2019.
09 Tháng Sáu 2019
Tại sự kiện WWDC 2019, Craig Federighi, giám đốc Apple đã giới thiệu ứng dụng “Find My” giúp định vị thiết bị. Tính năng được đánh giá có thể trở thành bước đột phá trong bảo mật di động, hoặc là thảm họa về quyền riêng tư người dùng.
07 Tháng Sáu 2019
Bài viết dịch lại dựa trên bài đăng có tựa đề “When I Get Hurt in a Dream, My Body Feels it Even After I Wake Up” – bởi Tonic, trang Vice’s health.
07 Tháng Sáu 2019
Súng trường và súng máy thế hệ mới của quân đội Mỹ sẽ trang bị nhiều tính năng mới đã có từ lâu trên xe tăng và smartphone. Tuy nhiên, đây lại là lần đầu tiên những công nghệ như vậy được áp dụng trên điện thoại. Đó là tính năng theo dõi mục tiêu, nhận dạng gương mặt và thấu kính có tráng lớp phủ kị nước.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, hãng sản xuất chip Infineon của Đức cho biết đang muốn mua lại công ty chip Cypress Semiconductor Corp. với giá 10 tỷ USD, tương đương với 23.85 USD/cổ phiếu. Nếu được chấp thuận, họ sẽ xúc tiến để thương vụ hoàn thành trong cuối năm 2019 hoặc đầu năm sau, 2020.