Outfit7 – Cha Đẻ Của Talking Tom – Đã Được Mua Lại Với Giá 1 Tỷ USD

24 Tháng Giêng 201710:00 CH(Xem: 25716)
Outfit7 – Cha Đẻ Của Talking Tom – Đã Được Mua Lại Với Giá 1 Tỷ USD
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, United Luck Consortium công bố quyết định mua lại Outfit7 – chủ nhân tạo ra ứng dụng điện thoại nổi tiếng Talking Tom. Thương vụ có giá trị khoảng 1 tỷ USD.

Thông tin mới hoàn toàn khác biệt so với tin đồn trước đó về công ty sẽ mua lại Outfit7, được cho là Zhejiang Jinke Entertainment Culture, đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên, Outfit 7 Investments Ltd. đã phát biểu trong một cuộc họp báo rằng các cổ đông của hãng đã bán 100% cổ phần công ty cho hiệp hội các nhà đầu tư từ Châu Á, đại diện bởi United Luck Group Holdings Limited, đứng đầu bởi Ou Yaping.

Thương vụ diễn ra sau khi My Talking Hank của Outfit 7 được ra mắt vào 12/01/2017, mang phong cách hoài niệm như thời điện tử cổ điển. Goldman Sachs International được chọn làm cố vấn tài chính độc quyền, và Taylor Wessing LLP là cố vấn luật cho Outfit7 và cổ đông của hãng. Công ty được thành lập vào năm 2009, tính đến 2017 công ty có hơn 200 nhân viên.


Outfit7 có trụ sở điều hành đặt tại Cyprus, hoạt động ở cả Slovenia, Anh Quốc và Trung Quốc. Ứng dụng "Talking Tom and Friends" đã tạo ra cơn sốt trong lĩnh vực ứng dụng di động, thu hút được hơn 5.6 tỷ lượt download trên toàn thế giới. Trước đó, Talking Tom lần đầu được ra mắt vào năm 2010, và đã nhanh chóng trở thành ứng dụng được yêu thích và tải về bởi cả trẻ em lẫn người lớn vì khả năng độc đáo, đặc biệt của nhân vật Mèo Tom với những lựa chọn tương tác hài hước. Ngay cả những video quay lại quá trình chơi game cũng nhận được sự quan tâm đột phá lên đến hàng tỷ lượt view.
520Vote
40Vote
333Vote
22Vote
11Vote
3.656
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2020
Thứ Năm (19/11/2020), Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giao Iran (Iran’s Islamic Revolutionary Guards Corps - IRGC) đã biên chế một chiến hạm mới được truyền thông trong nước mô tả là "tàu chiến vượt đại dương có khả năng chở máy bay".
19 Tháng Mười Một 2020
Theo số liệu mới nhất từ Viện Tài chính Quốc tế (Institute for International Finance - IFF), đại dịch Covid-19 đã đẩy mức nợ toàn cầu lên kỷ lục mới 272,000 tỷ USD trong Q3/2020, kèm lời cảnh báo về "đợt sóng thần nợ nần".
18 Tháng Mười Một 2020
Hơn hai năm sau khi mua lại dịch vụ giao thuốc theo toa PillPack trị giá 753 triệu USD, Amazon cuối cùng đã ra mắt Amazon Pharmacy.
18 Tháng Mười Một 2020
S&P Global Ratings cảnh báo ngành ngân hàng toàn cầu có thể đối mặt với năm khó khăn nhất kể từ khủng hoảng tài chính năm 2009.
18 Tháng Mười Một 2020
Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund - IMF), các chính phủ và ngân hàng trung ương các nước trên thế giới đã cam kết chi khoảng 19,500 tỷ USD kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát để “củng cố” nền kinh tế.
18 Tháng Mười Một 2020
Ngũ Nhãn (Five Eyes) - Liên minh chia sẻ tình báo 5 nước - đã cáo buộc Trung Quốc vi phạm cam kết khi ban hành nghị quyết bãi nhiệm nghị sĩ đối lập Hong Kong.