Outfit7 – Cha Đẻ Của Talking Tom – Đã Được Mua Lại Với Giá 1 Tỷ USD

24 Tháng Giêng 201710:00 CH(Xem: 25730)
Outfit7 – Cha Đẻ Của Talking Tom – Đã Được Mua Lại Với Giá 1 Tỷ USD
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, United Luck Consortium công bố quyết định mua lại Outfit7 – chủ nhân tạo ra ứng dụng điện thoại nổi tiếng Talking Tom. Thương vụ có giá trị khoảng 1 tỷ USD.

Thông tin mới hoàn toàn khác biệt so với tin đồn trước đó về công ty sẽ mua lại Outfit7, được cho là Zhejiang Jinke Entertainment Culture, đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên, Outfit 7 Investments Ltd. đã phát biểu trong một cuộc họp báo rằng các cổ đông của hãng đã bán 100% cổ phần công ty cho hiệp hội các nhà đầu tư từ Châu Á, đại diện bởi United Luck Group Holdings Limited, đứng đầu bởi Ou Yaping.

Thương vụ diễn ra sau khi My Talking Hank của Outfit 7 được ra mắt vào 12/01/2017, mang phong cách hoài niệm như thời điện tử cổ điển. Goldman Sachs International được chọn làm cố vấn tài chính độc quyền, và Taylor Wessing LLP là cố vấn luật cho Outfit7 và cổ đông của hãng. Công ty được thành lập vào năm 2009, tính đến 2017 công ty có hơn 200 nhân viên.


Outfit7 có trụ sở điều hành đặt tại Cyprus, hoạt động ở cả Slovenia, Anh Quốc và Trung Quốc. Ứng dụng "Talking Tom and Friends" đã tạo ra cơn sốt trong lĩnh vực ứng dụng di động, thu hút được hơn 5.6 tỷ lượt download trên toàn thế giới. Trước đó, Talking Tom lần đầu được ra mắt vào năm 2010, và đã nhanh chóng trở thành ứng dụng được yêu thích và tải về bởi cả trẻ em lẫn người lớn vì khả năng độc đáo, đặc biệt của nhân vật Mèo Tom với những lựa chọn tương tác hài hước. Ngay cả những video quay lại quá trình chơi game cũng nhận được sự quan tâm đột phá lên đến hàng tỷ lượt view.
520Vote
40Vote
333Vote
22Vote
11Vote
3.656
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, theo Bloomberg, Apple đã dừng hợp tác với Pegatron Corp, nhà lắp ráp iPhone, sau khi phát hiện các vi phạm về sử dụng lao động của công ty trong chương trình tuyển dụng sinh viên làm việc tại Trung Quốc.
09 Tháng Mười Một 2020
Ông Biden sẽ gặp gỡ ban cố vấn do cựu bác sĩ phẫu thuật Đại tướng Vivek Murthy và cựu ủy viên Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm David Kessler đứng đầu để tìm ra cách tốt nhất để chế ngự Covid-19, đại dịch đã giết chết hơn 237.000 người Mỹ.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 06/11/2020, Trung Quốc đã phóng 13 vệ tinh vào quỹ đạo Trái đất, nhằm thử nghiệm công nghệ thông tin liên lạc thế hệ thứ 6, hay còn gọi là mạng 6G.
08 Tháng Mười Một 2020
Bà Harris có thể nắm giữ nhiều quyền lực hơn bất kỳ phó tổng thống tiền nhiệm nào khác khi đảm nhiệm chức vụ của mình cho tới năm 2024.
08 Tháng Mười Một 2020
Với chiến thắng lịch sử của bà Kamala Harris, nước Mỹ sẽ có "đệ nhị phu quân" đầu tiên: Doug Emhoff.
08 Tháng Mười Một 2020
Trang mạng xã hội Facebook tuyên bố đã gỡ bỏ các mạng lưới mới như một phần của báo cáo hàng tháng về "hành vi giả dối có phối hợp"