Nokia Heart Rò Rỉ Thông Tin Chi Tiết Trên GFXBench

24 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 24795)
Nokia Heart Rò Rỉ Thông Tin Chi Tiết Trên GFXBench
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, trang PhoneArena đưa tin rò rỉ về Nokia Heart - smartphone mới chạy Android của Nokia với chip Qualcomm Snapdragon 430.

Trước đó, có thông tin cho rằng sẽ có khoảng 7 chiếc điện thoại Nokia mới được ra mắt trong năm 2017, rải đều các phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp. Một trong số đó là Nokia P1, chiếc smartphone cao cấp với vi xử lí Snapdragon 835 mới nhất của Qualcomm.

Sau đó, một chiếc smartphone khác của Nokia cũng đã lộ diện thông tin, máy có tên gọi Nokia Heart, hiện chưa biết đây có phải là tên chính thức của sản phẩm hay không. Thông tin rò rỉ xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của trang công cụ benchmark GFXBench, Nokia Heart chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat – tương tự như Nokia 6. Cả hai máy đều trang bị chip 8 nhân Qualcomm Snapdragon 430.


Nokia Heart có màn hình hiển thị 5.2 inch, độ phân giải 720p (khác với màn hình 1080p, 5.5 inch của Nokia 6), RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Ngoài ra, thông tin từ GFXBench còn tiết lộ thêm Nokia Heart có camera sau 12 MP, camera trước 7 MP. Đây mới chỉ là bản thử nghiệm nên thiết bị chính thức có thể sẽ có bộ đôi camera chính/trước khoảng 13 MP/8 MP.

HMD Global cũng đã có kế hoạch công bố chiếc smartphone Nokia chạy Android tiếp theo tại MWC 2017 sắp diễn ra vào tháng 02/2017. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
531Vote
40Vote
313Vote
216Vote
18Vote
3.468
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2019
Thời gian qua, Google rất tích cực tham gia cuộc chiến chống những quảng cáo gây khó chịu cho người dùng. Hãng đã tham gia Coalition for Better Ads, tổ chức hướng tới việc tạo ra những quảng cáo tốt hơn, và triển khai trình chặn quảng cáo trên Chrome cho người dùng Bắc Mỹ và Châu Âu.
11 Tháng Giêng 2019
Tính đến khoảng đầu tháng 01/2019, cổ phiếu của Apple dường như đã ổn định sau những đợt giảm mạnh trong vài tuần, nhưng các nhà phân tích của HSBC có vẻ không nghĩ rằng điều tội tệ nhất đã chấm dứt.
11 Tháng Giêng 2019
Từ trước đến nay, hệ thống máy tính lượng tử chỉ là sản phẩm nằm trong phòng thí nghiệm, lúc cần thiết mới được mang ra sử dụng. Nhưng khoảng đầu tháng 01/2019, tại Hội Chợ Hàng Triêu dùng Điện tử (CES), IBM đã cho ta một cái nhìn khác vào hệ thống mang tiềm năng dẫn nhân loại sang thế kỷ mới.
11 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, LG và Microsoft đã ký kết một bản ghi nhớ để phát triển các công nghệ xe hơi. Theo thỏa thuận, LG sẽ tận dụng công nghệ đám mây và công nghệ AI của Microsoft Azure để phát triển nền tảng kỹ thuật số cho ngành công nghiệp xe hơi, một thị trường mà LG cho là quan trọng.
11 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, các nhà thiên văn học công bố một phát hiện rất đáng tò mò: tới từ một thiên hà xa xôi, những tín hiệu vô tuyến kì lạ và bí ẩn đang làm đau đầu các nhà khoa học. Đài thiên văn tại Canada là nơi bắt được tín hiệu bí ẩn, và đã chính thức công bố tin. Tính chất và nguồn gốc chính xác của chùm sóng vô tuyến vẫn còn là ẩn số.
11 Tháng Giêng 2019
Việc ghi danh bản quyền cho những sáng chế luôn được các hãng lớn ưu tiên để bảo vệ chất xám của đội ngũ phát triển, cũng như khẳng định quyền sở hữu đối với loại tài sản trí tuệ. Không chỉ vậy, bằng sáng chế được ghi danh còn giúp cung cấp những thông tin để cộng đồng có thể dự đoán về những sản phẩm sắp ra mắt.