Nokia Heart Rò Rỉ Thông Tin Chi Tiết Trên GFXBench

24 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 24769)
Nokia Heart Rò Rỉ Thông Tin Chi Tiết Trên GFXBench
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, trang PhoneArena đưa tin rò rỉ về Nokia Heart - smartphone mới chạy Android của Nokia với chip Qualcomm Snapdragon 430.

Trước đó, có thông tin cho rằng sẽ có khoảng 7 chiếc điện thoại Nokia mới được ra mắt trong năm 2017, rải đều các phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp. Một trong số đó là Nokia P1, chiếc smartphone cao cấp với vi xử lí Snapdragon 835 mới nhất của Qualcomm.

Sau đó, một chiếc smartphone khác của Nokia cũng đã lộ diện thông tin, máy có tên gọi Nokia Heart, hiện chưa biết đây có phải là tên chính thức của sản phẩm hay không. Thông tin rò rỉ xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của trang công cụ benchmark GFXBench, Nokia Heart chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat – tương tự như Nokia 6. Cả hai máy đều trang bị chip 8 nhân Qualcomm Snapdragon 430.


Nokia Heart có màn hình hiển thị 5.2 inch, độ phân giải 720p (khác với màn hình 1080p, 5.5 inch của Nokia 6), RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Ngoài ra, thông tin từ GFXBench còn tiết lộ thêm Nokia Heart có camera sau 12 MP, camera trước 7 MP. Đây mới chỉ là bản thử nghiệm nên thiết bị chính thức có thể sẽ có bộ đôi camera chính/trước khoảng 13 MP/8 MP.

HMD Global cũng đã có kế hoạch công bố chiếc smartphone Nokia chạy Android tiếp theo tại MWC 2017 sắp diễn ra vào tháng 02/2017. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
531Vote
40Vote
313Vote
216Vote
18Vote
3.468
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, trên chiếc smartphone của đa số người dùng hẳn có rất nhiều ứng dụng tin nhắn tức thời, khiến chúng ta đôi lúc bị choáng ngợp không biết nên dùng ứng dụng nào để giao tiếp với mọi người.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, MediaTek đang muốn quay trở lại thị trường vi xử lý cao cấp dành cho smartphone với các vi xử lý tích hợp AI. Hãng được cho là đang trao đổi với Apple, Samsung và cả Xiaomi để tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ngân hàng PNC, có trụ sở tại Mỹ, đang thí điểm một loại thẻ tín dụng mới với số xác minh thẻ (CVV) được thay đổi tự động nhằm giảm gian lận trực tuyến.
03 Tháng Giêng 2019
Một công nghệ nhận diện gương mặt thế hệ mới sắp xuất hiện trên các điện thoại vào cuối năm 2019, Sony sẽ là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ mới.
03 Tháng Giêng 2019
Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.
03 Tháng Giêng 2019
Có vẻ như Microsoft rất quyết tâm mở rộng dòng thiết bị Surface với các danh mục sản phẩm mới, và sự xuất hiện của Surface Headphones là bằng chứng cho thấy kế hoạch của hãng đang được thực hiện.