Samsung Khẳng Định Sẽ Tiếp Tục Phát Triển Thương Hiệu Galaxy Note

25 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 22516)
Samsung Khẳng Định Sẽ Tiếp Tục Phát Triển Thương Hiệu Galaxy Note
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, cùng với việc công bố nguyên nhân khiến Galaxy Note 7 cháy nổ, Samsung cũng xác nhận sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu “Galaxy Note” cho các sản phẩm phablet trong tương lai của hãng.

Theo đó, trước khi trình chiếu các tài liệu nói về kết quả điều tra lỗi gây cháy nổ trên Galaxy Note 7, D.J.Koh, chủ tịch mảng di động của Samsung đã trả lời phỏng vấn trang Cnet: “Tôi sẽ mang đến một chiếc Galaxy Note 8 tốt hơn, an toàn hơn, và mới mẽ hơn”. Ông cho rằng dòng Galaxy Note có một lượng lớn người hâm mộ trung thành, và đó chính là lý do chính khiến hãng đưa ra quyết định sẽ không khai tử thương hiệu Galaxy Note.

Trong buổi họp báo công bố kết quả điều tra nguyên nhân Note 7 phát nổ, Samsung đã nhận toàn bộ trách nhiệm về mình. Hãng cũng cho biết thêm rằng, hầu hết các thiết bị Note 7 bán ra hiện đã được thu hồi thành công. Tuy nhiên, theo phản ánh của riêng nhà mạng Verizon (Mỹ), vẫn còn tới hàng nghìn chiếc Note 7 đang được sử dụng. Nhà mạng Verizon thậm chí đã phải mạnh tay chuyển hướng mọi cuộc gọi từ Galaxy Note 7 tới phòng dịch vụ khách hàng với mục đích thuyết phục người dùng mang máy trả lại nhà sản xuất.

Việc Samsung quyết định vẫn duy trì thương hiệu dòng Galaxy Note một phần cũng vì có vẻ như hãng đã tìm ra giải pháp cho vấn đề an toàn pin. Trong buổi họp báo, Samsung công bố quy trình 8 bước sẽ được triển khai áp dụng cho các thiết bị trong tương lai –  bao gồm cả Note 8 và Galaxy S8 – đảm bảo sẽ không còn tình trạng cháy nổ. Cuối cùng, Samsung cũng tiết lộ sẽ không ra mắt Galaxy S8 tại sự kiện MWC 2017 vào tháng 02/2017 như thường lệ.
58Vote
42Vote
32Vote
24Vote
12Vote
3.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel đã cảnh báo rằng có tới 70% dân số cả nước - khoảng 58 triệu người - có thể nhiễm coronavirus (Covid-19)
11 Tháng Ba 2020
Lần đầu tiên, Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã mô tả dịch coronavirus (Covid-19) là đại dịch (pandemic) vào chiều thứ Tư (11/03/2020)
11 Tháng Ba 2020
Những thứ sau đây liệu có điểm gì chung: Hình nón, Bộ lông cáo và Cây thông Noel?
11 Tháng Ba 2020
Quyết định mới của các ngân hàng nhằm cho phép mọi người truy cập tiền mặt khi cần thiết vì tác động của virus đang diễn ra.
11 Tháng Ba 2020
Microsoft cho biết đây là một phần của chiến dịch phá hủy một mạng lưới bot zombie toàn cầu.
11 Tháng Ba 2020
Từ Milan đến Palermo ở Sicily, rất ít người dám mạo hiểm đến uống cà phê ở quán bar địa phương.