Samsung Khẳng Định Sẽ Tiếp Tục Phát Triển Thương Hiệu Galaxy Note

25 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 22977)
Samsung Khẳng Định Sẽ Tiếp Tục Phát Triển Thương Hiệu Galaxy Note
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, cùng với việc công bố nguyên nhân khiến Galaxy Note 7 cháy nổ, Samsung cũng xác nhận sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu “Galaxy Note” cho các sản phẩm phablet trong tương lai của hãng.

Theo đó, trước khi trình chiếu các tài liệu nói về kết quả điều tra lỗi gây cháy nổ trên Galaxy Note 7, D.J.Koh, chủ tịch mảng di động của Samsung đã trả lời phỏng vấn trang Cnet: “Tôi sẽ mang đến một chiếc Galaxy Note 8 tốt hơn, an toàn hơn, và mới mẽ hơn”. Ông cho rằng dòng Galaxy Note có một lượng lớn người hâm mộ trung thành, và đó chính là lý do chính khiến hãng đưa ra quyết định sẽ không khai tử thương hiệu Galaxy Note.

Trong buổi họp báo công bố kết quả điều tra nguyên nhân Note 7 phát nổ, Samsung đã nhận toàn bộ trách nhiệm về mình. Hãng cũng cho biết thêm rằng, hầu hết các thiết bị Note 7 bán ra hiện đã được thu hồi thành công. Tuy nhiên, theo phản ánh của riêng nhà mạng Verizon (Mỹ), vẫn còn tới hàng nghìn chiếc Note 7 đang được sử dụng. Nhà mạng Verizon thậm chí đã phải mạnh tay chuyển hướng mọi cuộc gọi từ Galaxy Note 7 tới phòng dịch vụ khách hàng với mục đích thuyết phục người dùng mang máy trả lại nhà sản xuất.

Việc Samsung quyết định vẫn duy trì thương hiệu dòng Galaxy Note một phần cũng vì có vẻ như hãng đã tìm ra giải pháp cho vấn đề an toàn pin. Trong buổi họp báo, Samsung công bố quy trình 8 bước sẽ được triển khai áp dụng cho các thiết bị trong tương lai –  bao gồm cả Note 8 và Galaxy S8 – đảm bảo sẽ không còn tình trạng cháy nổ. Cuối cùng, Samsung cũng tiết lộ sẽ không ra mắt Galaxy S8 tại sự kiện MWC 2017 vào tháng 02/2017 như thường lệ.
58Vote
42Vote
32Vote
24Vote
12Vote
3.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, theo trang tin ETNews, để theo kịp các hãng sản xuất khác, LG cũng sẽ ra mắt điện thoại 5G đầu tiên của hãng tại triển lãm MWC 2019.
31 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Microsoft công bố báo cáo tài chính Q1/2019, cho thấy các mảng kinh doanh mũi nhọn đều tăng trưởng vượt bậc.
31 Tháng Giêng 2019
Tại sự kiện CES 2019, tuy Apple không tham gia nhưng cũng đã góp một biển quảng cáo để “troll” những nhà sản xuất Android về vấn đề bảo mật trên smartphone, tuy nhiên, chưa được bao lâu, chính Apple lại mắc phải một lỗi bảo mật nghiêm trọng và đang chuẩn bị hầu toà.
31 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, ngay sau khi công tố viên liên bang Mỹ nộp đơn truy tố Tập đoàn viễn thông Huawei và bà Mạnh Vãn Chu – Phó Chủ tịch Tập đoàn, Bộ Ngoại giao Trung Quốc đã có phản ứng mạnh mẽ và yêu cầu Mỹ hủy ngay lệnh bắt giữ bà Mạnh cũng như gỡ bỏ các cáo buộc nhằm vào Huawei.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung công bố báo cáo tài chính Q4/2018, đồng thời đưa ra cảnh báo khó khăn trong nửa đầu năm 2019. Nguyên nhân chính được Samsung đưa ra là do nhu cầu suy yếu của thị trường chip nhớ, mảng kinh doanh chiếm tỷ lệ lớn trong tổng doanh thu và lợi nhuận của Samsung thời gian qua.
30 Tháng Giêng 2019
Cô đơn là một trong những trạng thái cảm xúc tiêu cực có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của chúng ta. Nó có thể làm tăng nguy cơ phát triển bệnh tim mạch, lão hóa thần kinh, suy giảm chức năng nhận thức và khiến những bệnh nhân ung thư dễ bước sang giai đoạn di căn hơn.