LG G6 Có Thể Sẽ Không Sử Dụng Snapdragon 835 Vì Galaxy S8

25 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 23469)
LG G6 Có Thể Sẽ Không Sử Dụng Snapdragon 835 Vì Galaxy S8
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, trang Forbes đưa tin, LG G6 có thể sẽ không được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 như một số tin đồn trước đây. Mà thay vào đó, thiết bị chỉ dùng vi xử lý Snapdragon 821.

Nguồn tin còn cho biết thêm, do nguồn cung của vi xử lý Snapdragon hiện khá hạn chế, nên Samsung đã có động thái đặt trước toàn bộ lô hàng chip mới để trang bị cho Galaxy S8 sắp được ra mắt. Đây cũng là một lợi thế rất lớn của hãng, vì động thái sẽ khiến cho Snapdragon 835 sẽ trở nên khó tiếp cận với các nhà sản xuất khác hơn.

Qualcomm và Samsung vốn đã hợp tác để cùng sản xuất vi xử lý Snapdragon 835. Lợi thế này đã giúp cho Galaxy S8 không lâm vào tình trạng thiếu hụt linh kiện như những thiết bị của các hãng khác. Có thể thấy rõ ràng nhất ở chiếc flagship U Ultra mới từ HTC, khi được ra mắt thiết bị chỉ được trang bị vi xử lý Snapdragon 821.

Theo dự kiến, LG G6 sẽ được ra mắt tại triển lãm MWC 2017. Tuy không được trang bị vi xử lý mới nhất, nhưng vẫn hứa hẹn sẽ là một thiết bị độc đáo với màn hình độ phân giải 1440 x 2880 pixels theo tỉ lệ 18:9, đi cùng khả năng chống nước và cụm camera kép.
522Vote
41Vote
313Vote
214Vote
19Vote
3.259
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2019
Công cụ tìm kiếm phổ biến của Google, Google Seach là xương sống trong hoạt động kinh doanh của công ty.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, giám đốc thương mại của Airbus - Christian Scherer tại triển lãm Dubai Air Show khẳng định "không bên nào có lợi từ sự cố của 737 MAX."
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney. Giám đốc điều hành Qantas - Alan Joyce cho biết: “Chúng tôi đã thấy Mặt Trời mọc 2 lần”
18 Tháng Mười Một 2019
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
18 Tháng Mười Một 2019
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.